Tin tức

10 điểm cần biết khi sử dụng mica

Mica, một vật dụng mà bạn có thể bắt gặp thấy ở rất nhiều nơi , từ những bảng hiểu quảng cáo, bảng tên văn phòng, menu, hồ cá, vách ngăn, hay thậm chí những món quà lưu niệm, những vật dụng trang trí nhỏ nhắn xinh xắn. Vậy mica là vật liệu không khá xa lạ gỉ cả đối với mọi người nữa, nhưng thực chất bạn đã hiểu rõ bản chất của dòng vật liệu này chưa ?

 

Sau đây là điều mà Ad muốn chia sẻ với 10 điểm cần biết khi sử dụng tấm mica chọn lựa làm vật liệu sản xuất !

 

Tính năng thông dụng của tấm mica

 

Khi nhắc đến tấm mica thì điều đầu tiên cần phải kể đến đó chính là bề mặt sáng bóng, phẳng mịn của dòng vật liệu này có. Khả năng xuyên sáng tốt cho bạn sử dụng để làm các loại bảng quảng cáo, bảng hiệu đèn led các kiểu, dễ dàng thu hút người xem với đặc điểm của tấm mica.

 

10 điểm cần biết khi sử dụng mica

 

Đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau cũng như các thương hiệu khác nhau như Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia, trong xuyên màu, trong sữa,v.v...tha hồ cho bạn chọn lựa tùy vào nhu cầu sử dụng mà tấm mica này mang lại cho bạn.

 

Đặc tính dẻo là điểm nổi trổi so với các vật liệu khác mà bản thấy ở dòng vật liệu này. Bạn có thể tha hồ uốn cong, thi công lắp ghép theo ý mình dễ dàng hơn để tao ra những khuôn đẹp hay những dòng sản phẩm độc đáo với tấm mica.

 

Chống được nhiệt độ cao, chống ăn mòn là điểm mà được lưu ý khi chọn lựa vật liệu này khi sử dụng. Điều đó chứng minh khả năng bền tốt theo năm tháng và không dễ bị hư hỏng khi sử dụng.

 

Không dẫn nhiệt, điện – Đây cũng là một trong những tính năng được ứng dụng cho một số ngành khi cần tới mica như bảng quảng cáo ngoài trời, các thiết bị đồ dùng điện tử để cách điện tốt khi truyền dẫn.

 

Vật liệu nào cũng có ưu điểm và cũng có nhược điểm bên cạnh nó, không có vật liệu nào hoàn mỹ cả. Mica cũng như bao các vật liệu khác, ngoài các ưu điểm tốt ra thì khả năng của mica dễ bị trầy xước nên việc sử dụng cần cận thận, tránh va đập, chấn động mạnh để làm vỡ.

 

> > > http://taphu.com/tin-tuc/tam-mica-kho-lon-gia-re-tphcm-hotline-0985-778-455-108.html

 

10 điểm cần biết khi sử dụng mica

 

Vậy tấm mica thường được dùng làm gì ?

 

Với nhiều đặc điểm như vậy thì mica thường được chọn để gia công cho các đồ dùng như :

 

- Bảng quảng cáo

 

- Hộp đèn


- Chữ Nổi Mica


- Trang trí tường, vách ngăn, quầy kệ, gian hàng, hộp, vật dụng...


- Dùng trong trang trí nội thất.


- Làm cửa, phòng tắm thay kiếng...

 

- Các vật dụng, thiết bị trang trí trong cửa hàng

 

- Trang trí nội thất

- Công trình kiến trúc

- Vật trang trí, quà tặng, đồ đạc trong nhà : bàn, ghế, cửa…

- Hồ cá, công viên đại dương.

- Tạo hiệu ứng ánh sáng với nước.

 

- Mica được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp: xây dựng: chống ồn, chống nóng, lấy ánh sáng, nhạc cụ, điện tử, hàng hải…


- Ngoài ra, mica còn là vật liệu được ứng dụng khá phổ biến trong đời sống.

 

*** Tin nổi bật :

 

+ vật liệu làm hộp đèn quảng cáo

 

+ phương pháp cắt laser mica

 

Các tin khác