Tin tức

6 dòng vật liệu tấm mica dẻo chất lượng cao

Tạ Phú cung cấp tấm nhựa mica dẻo chất lượng cao : mica trong, mè, nhật, đài loan, trong xuyên màu, mica sữa...Liên hệ ngay : 0985 378 170 để được tư vấn báo giá tốt cho bạn tham khảo.

Sản phẩm tấm mica dẻo có nhiều loại được bày bán rộng rãi trên thị trường, tùy mỗi đặc điểm mà mỗi loại lại có ứng dụng khác nhau. Dù là trong lĩnh vực nào, chúng cũng tỏ ra rất hữu ích. Vậy, cụ thể có bao nhiêu loại được nhiều người quan tâm ? Hãy cùng Tạ Phú trả lời câu hỏi qua bài viết sau đây nhé.

 

Tấm mica trong

 

Mica trong là sản phẩm lâu đời nhất của dòng vật liệu. Vật liệu có độ trong suốt cao, khả năng chuyển tải ánh sáng lên đến 92%. Tùy mục đích sử dụng mà nó được sản xuất với độ dày đa dạng 0.1 mm- 25 mm.

 

Sản phẩm cũng đa dạng về kích cỡ, thông dụng: 1.220 x 2.440mm ; 1.000 x 2.000mm …bề mặt rất phẳng, có độ bóng cao nhưng lại rất bề khó vỡ. Ít chịu tác động bởi thời gian, và thời tiết. Mica trong suốt độ bền màu rất cao, cụ thể nó không ngả vàng trong 30 năm, ổn định màu trong 10 năm. Chịu được môi trường kiềm (muối, xà bông…). Chịu được nhiệt độ đến 80 °c.

 

6 dòng vật liệu tấm mica dẻo chất lượng cao

 

Mica mè

 

Mica mè có bề mặt được gia công thành nhám, caro hoặc hạt lựu. Tính truyền sáng và dẫn sáng trên bề mặt tốt. Nó có công dụng máng đèn xuyên sáng âm trần, máng nổi,...làm vách cho tủ nhôm, tủ chén. Vật liệu này cũng có thể cắt, uốn theo hình dạng mong muốn.

 

Vật liệu cũng dùng để thiết kế mỹ thuật cho văn phòng, nhà, công trình, trang trí nội, ngoại thất. Đặc biệt có phủ tia uv chống nóng, mica mè càng tỏ ra hiệu quả.

 

Tấm nhựa mica nhật

 

Một trong những vật liệu được rất nhiều ưa thích lựa chọn. Bởi khả năng chất lượng cao cũng như mang lại hiệu quả tốt cho mọi ứng dụng. Giá thành lại khá mềm nên lại các được yêu thích nhiều. Độ kháng uv, khả năng chống lão hóa cao. Nếu bạn có ý định gia công kệ, bể cá mini, vách ngăn phòng tắm, trang trí nội thất, bảng quảng cáo… thì đây là vật liệu không tồi tý nào.

 

Mica trong xuyên màu

 

So với loại trong suốt, loại màu có nhiều lựa chọn để sử dụng hơn. Nhưng điểm chung của họ là đều rất bền, dẻo. Phổ biến trên thị trường ngày nay với sự chú ý của nhiều người chọn.

 

Đặc biệt là màu sắc là khá đa dạng và phong phú, ngoài ra độ dày và kích thước của sản phẩm cũng đa dạng không kém. Thông thường, với độ dày từ 0,1 mm đến 25 mm, kích thước khoảng 1220 x 2.440 mm hoặc 1.000 x 2.000 mm ..... Mang lại sự lựa chọn tối ưu.

 

Mica này có thể xuyên sáng đến 90% ánh sáng và khả năng chống vỡ tốt. Tuổi thọ cao nên sử dụng rất nhiều thời gian vì bền và tránh được tác động của thời gian. Độ bền màu ổn định màu ổn định, thời gian sử dụng kéo dài không mờ.

 

Tấm mica dẻo đài loan

 

Ngoài các loại tấm nhựa mica dẻo khác thì đây cũng là một dòng vật liệu thu hút tới người tiêu dùng khá cao. Khả năng chất lượng , độ bền, khả năng tạo hình cho các thiết kế tốt. Khá đa dạng về màu sắc cũng như kích thước chọn lựa phù hợp sử dụng.

 

Mica sữa

 

Mica sữa trắng có độ dày 2mm-50mm, nhưng chỉ có trong 3 loại phổ biến là 2mm, 2.8mm và 4.8mm, kích thước tiêu chuẩn là 1220 x 2440mm. Ngoài ra, nếu bạn cần sử dụng các loại khác thì bạn có thể đặt hàng, hàng hoá sẽ được gửi 15-20 ngày sau khi tiền gửi. Loại sữa trắng là một trong những vật liệu đặc biệt được ưa chuộng trong ngành quảng cáo ngày nay, việc sử dụng vật liệu này là một cách hiệu quả để thiết kế các bảng hiệu đẹp và ấn tượng.

 

Để mua được những loại tấm nhựa mica dẻo chất lượng như trên, quý vị hãy đặt mua tại taphu.com nhé.

Các tin khác