Tin tức

Bí quyết mua tấm mica giá rẻ

Bạn muốn có được vật liệu tấm mica giá rẻ chất lượng để sử dụng cho những ứng dụng thiết kế của bạn. Vậy đâu sẽ là điểm lựa chọn lý tưởng ? Hãy đọc ngay tham khảo bài viết này nhé !

Khi mua sản phẩm mica, nếu để mua được với mức giá tốt đòi hỏi bạn phải cân nhắc về thiết kế, vật liệu và nhà sản xuất. Dưới đây là một vài gợi ý bí quyết mua tấm mica giá rẻ để các bạn an tâm hơn.

 

Kiểm tra giá và thời gian sử dụng 

 

Một trong những lợi thế của mica cao cấp là có nhiều lựa chọn. Có vô số màu sắc, độ dày và kiểu bề mặt để bạn chọn lựa. Nhưng không có nghĩa là tất cả các loại đó đều có trong kho và nhiều loại trước tiên phải có khách hàng yêu cầu rồi mới được sản xuất. Trước khi bạn định chọn mua một loại nào, bạn có thể nên tìm hiểu xem nó có trong kho hay không? Thời gian giao hàng bao lâu. Có thể có một màu đó hoặc chọn loại gần với sự lựa chọn ban đầu của bạn, nhưng rẻ hơn nhiều.

 

Hãy suy nghĩ về định dạng tấm / chiều dài 

 

Tấm mica mỏng phổ biến là tiêu chuẩn trong các định dạng 1250 x 2050 mm và 2050 x 3050 mm. Tấm mica thường được đúc khuôn ở dạng 2030 x 3050 mm. Chúng được cung ứng với chiều dài của hai hoặc bốn mét. Nếu có thể, bạn nên yêu cầu sản phẩm của mình để giảm thiểu lãng phí.

 

Bí quyết mua tấm mica giá rẻ

 

Ví dụ, một khổ ở cỡ 700 x 700 mm là một sự lựa chọn không tốt. 600 x 600mm một lựa chọn tốt hơn. Thường thì bạn phải trả tiền cho sự lãng phí chính mình. Đặc biệt là nếu bạn đã chọn một màu hoặc bề mặt đặc biệt. Không một ai chi trả cho sự lãng phí của bạn.

Yêu cầu giá ở số lượng tấm khác nhau. 

 

Xem thêm : ứng dụng gia công thiết kế kệ mica

 

Giá của các mặt hàng trang phục phụ thuộc rất nhiều vào số mặt hàng. Các bạn có thể hỏi nhà cung cấp xem lấy nhiều có được giảm giá không? Lấy ít thì như thế nào? Số lượng nào được áp dụng ưu đãi. Hóa đơn bao nhiêu được miễn phí vận chuyển.

 

Xem xét vận chuyển 

 

Báo giá bán hàng từ các công ty sản xuất hàng thường đưa ra trong điều khoản giao hàng "ex works". Điều này có nghĩa là bạn phải trả cước vận chuyển và chịu trách nhiệm về rủi ro. Tấm mica chất lượng cao khá là mỏng manh và đóng gói để vận chuyển nhiều. Ngoài ra, các công ty vận tải thường khó  sắp xếp nó. Điều này quyết định chi phí vận chuyển hàng hóa là một phần lớn ảnh hướng đến giá cả. Nếu bạn có thể xây dựng các hạng mục để chúng có thể được nhập vào hoặc lắp ráp tại công trường, thì giá cả và rủi ro có thể được giảm đáng kể.

 

Bí quyết mua tấm mica giá rẻ

 

Đặt hàng sớm 


Ngay cả khi bạn đã nghiên cứu thời gian giao hàng tấm mica và thời gian sản xuất, thì không có nghĩa là mặt hàng sẽ có ngay khi bạn yêu cầu giao. Có thể vật liệu không có trong kho ngay lúc bạn cần giao, nhiều khi thời gian sản xuất dài hơn dự kiến ​​và đột nhiên bạn phải chờ nhà sản xuất hoàn thành sản phẩm rồi gửi đi cho bạn. Hoặc nếu bạn yêu cầu thời hạn quá gấp nhà sản xuất để đáp ứng, chi phí cho dịch vụ nhanh chóng này trở nên đắt tiền. Vì vậy hãy xem xét việc đặt hàng sớm hơn dự tính để hạn chế rủi ro và tiết kiệm nhé.

 

Tạ phú hy vọng qua những yếu tố trên đây, bạn đọc đã có thể giải quyết được bài toán chi phí cho vật liệu mica.

 

Xem thêm : cửa hàng bán tấm mica giá rẻ tại tphcm

Các tin khác