Tin tức

Biển chức danh mica cho văn phòng công ty

Vật liệu tấm mica ứng dụng thiết kế biển chức danh cho các văn phòng công ty. Dòng vật liệu chất lượng, giá rẻ và bền cho việc sử dụng thiết kế gia công.

Với đặc điểm rất bền, đẹp như thủy tinh nhưng lại nhẹ hơn thủy tinh về cả trọng lượng lẫn chi phí, tấm mica được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực từ quân sự đến đời sống. Giờ đây, trong không gian làm việc,  còn được ứng dụng làm kệ chức danh và rất được ưa chuộng. Trong bài viết “biển chức danh mica cho văn phòng công ty” này, chúng ta cùng tìm hiểu lý do tại sao.

 

Giới thiệu về biển chức danh mica

 

Chiếc bảng có ghi chức danh được đặt ở đầu bàn của một cá nhân hay nhóm người mà chúng ta thường thấy được gọi là biển chức danh. Vai trò của đồ vật này là thể hiện chức vụ và vị trí của người thướng ngồi sau nó. Nhờ vào vật dụng này, mọi người sẽ biết được đối tượng họ đang gặp mặt là ai, có vị trí như thế nào trong một cơ quan, doanh nghiệp.

 

Ngày nay, biển chức danh được làm từ chất liệu tấm mica giá rẻ. Đây là vật liệu chất lượng cao và chống mài mòn được sản xuất để đáp ứng mọi yêu cầu và cũng giúp nó là một dòng sản phẩm ưa thích.

 

Biển chức danh mica cho văn phòng công ty

 

Đặc điểm của biển chức danh mica

 

Tùy theo yêu cầu thiết kế, biển chức danh mica có thể mang nhiều màu sắc, hình dạng khác nhau và đảm bảo tính sang trọng như pha lê. Thoạt nhìn, sản phẩm trong suốt như pha lê hay thủy tinh. Điều này thể hiện được tính thẩm mỹ và ý nghĩa về vị trí chức vụ của chủ nhân nó từ đó thêm tự tin trong quá trình giao tiếp với khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm khó bị bể vỡ, an toàn đem đến giá trị sử dụng lâu dài.

 

Gợi ý : tấm mica vật liệu xanh

 

Cụ thể hơn về mẫu mã, biển chức danh mica thừa hưởng các đặc tính nổi bật của mica là sự xuyên sáng tốt da dạng màu sắc để chọn lựa phù hợp với mọi kiểu nội thất văn phòng. Chính vì thế, có thể nói, vật dụng này dễ dàng gây sự thu hút với người nhìn. Cũng nhờ bề mặt sáng bóng láng mịn mà chữ khắc hoặc chữ dán trên tấm biển cũng trở nên nổi bật hơn, sang trọng hơn. Tùy vào thiết kế màu sắc và hình dáng kích thước mà giá trị của tấm bảng chức dang sẽ thay đổi.

 

Biển chức danh mica cho văn phòng công ty

 

Xét về khối lượng, bảng chức danh mica có trọng lượng nhẹ hơn so với thủy tinh, pha lê hay gỗ. Người dùng có thể dễ dàng di chuyển, cầm nắm, mang nó đi một cách nhẹ nhàng. Một điều quan trọng là dù trọng lượng có nhẹ thì chúng vẫn có tuổi thọ lâu dài, khó nứt vỡ, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường thậm chí đến nhiệt độ cháy. Điều quan trọng nhất là vật liệu mica làm nên những tấm bảng chức danh làm cho chúng cũng có giá cả hợp lý hơn.

 

Tham khảo : đặc điểm tấm nhựa mica dẻo

 

Nguồn cung cấp mica chất lượng để làm biển chức danh

 

Để đảm bảo dùng được được sản phẩm có đầy đủ những đặc điểm trên, chúng ta phải chọn đúng bảng chức danh làm từ mica. Và quan trọng hơn nữa là mica phải chất lượng và quá trình gia công phải tuân thủ kỹ lưỡng các chỉ số trong quy trình gia công.

 

Nếu nói đến chất lượng của mica, phải nói đến nguồn gốc xuất xứ của chúng. Chúng ta biết rằng, vật liệu mica được nhập khẩu từ nước ngoài vào thị trường việt nam là chủ yếu. Các sản phẩm mica có thể đến từ nhật bản, malaysia, trung quốc, đài loan. Và để mua được sản phẩm chính hãnh, quý vị cần đến đơn vị cung cấp uy tín như tạ phú.

 

Tạ phú cam kết cung cấp tấm mica chính hãng giá cả phải chăng cùng chính sách bán hàng cực kỳ nhiều ưu đãi.

 

Các tin khác