Tin tức

Chọn lựa vật liệu cho bảng tên phòng ban

Bạn đang có ý định thiết kế bảng tên phòng ban, nhưng bạn chưa chọn lựa được dòng vật liệu nào thích hợp cho bảng tên. Hãy chọn lựa ngay vật liệu tấm mica giá rẻ , bền, đẹp cho mình nhé !

Vật liệu bảng tên phòng ban - Trong thời đại phát triển công nghệ, kiến trúc và kinh tế như hiện nay, các bảng hiệu chỉ dẫn, bảng tên phòng là đồ vật rất phổ biến và có chức năng chỉ dẫn quan trọng. Các bảng tên phòng, bảng chỉ dẫn mica này giúp cho người xem biết được chức năng của căn phòng, phận sự của bản thân và những tiện ích khác. Chúng luôn là phương án tốt cho những khu vực công sở.

 

Bảng tên phòng ban mica

 

Mica là một loại vật liệu thuộc nhóm các khoáng vật họ silicat. Đây là loại vật chất có mối liên kết trong cấu trúc rất chặt chẽ. Chúng cũng có thể viết theo nhiều cách đó là meka, mika, meca. Nó được coi là vật liệu cực kỳ quan trọng trong ngành quảng cáo. Nguyên nhân là vì loại vật liệu này có bề mặt rất sáng bóng, cứng cáp, màu sắc đa dạng, độ bền cao, có nhiều loại kích thước và dễ gia công lại chịu được nhiệt độ lớn.

 

Gợi ý : giá tấm mica tại tphcm đây.

 

Vật liệu này ứng dụng vào làm bảng chỉ dẫn, bảng tên văn phòng tỏ ra rất hiệu quả trong cả thẫm mỹ lẫn kinh tế. Thử nghĩ nếu như những nơi bạn đi qua, những nơi bạn cần đến hằng ngày không có bảng chỉ dẫn, không có biển đề tên sẽ khó tìm như thế nào.

 

Chọn lựa vật liệu cho bảng tên phòng ban

 

Các loại bảng tên mica                

                                                                                                                          

Nói đến bảng tên phòng mica có nhiều loại và nhiều độ dày khác nhau, có thể là 2mm, 3mm, 8mm, 15mm và độ dày người dùng mong muốn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà ta cần chọn loại có màu sắc và độ dày phù hợp. Các bảng tên phòng cũng có nhiều loại màu sắc từ loại trong xuyên màu cho đến đủ loại màu sắc, trắng đục sữa,.... Và màu được sử dụng nhiều nhất đó là màu trong suốt.

 

Xét về cách gia công cũng có thêm nhiều loại bảng như mica dán chữ, in uv, dán decal,… các loại bảng tên đó có thể là bảng tên văn phòng, bảng tên chức vụ, bảng chỉ dẫn lối đi, bảng tên đường, bảng tên tủ tài liệu,.... Với bảng dán, nhãn dán có thể được chia thành hai loại nhãn decal in và decal cắt. Tuy nhiên, cách cắt để dán chữ decal sẽ không thể bền vì nó không thể hiệu quả bằng decal in.

 

Ưu điểm của bảng mica

 

Các sản phẩm từ mica đều được kế thừa những ưu điểm vật liệu mang lại. Nó có lợi thế là rất rẻ, sản xuất, gia công nhanh và có rất nhiều màu sắc hoàn hảo để được phun bằng công nghệ in phun. Khi chúng chúng ta dính vào lưng bảng thì bề mặt của nó có thể giữ được độ trong suốt và độ bóng của vật liệu.

 

Chọn lựa vật liệu cho bảng tên phòng ban

 

Tính năng nổi bật của tấm mica

 

Nếu là sản phẩm được sản xuất từ mica thì đều dễ dàng được gia công, không thấm được nước, không dẫn nhiệt, điện, và chịu được nhiệt độ cao, có thể chống ăn mòn. Loại vật liệu này nhìn chung đều có tính dẻo, khá dễ dàng gia công lắp ghép, ép, uốn theo ý muốn. Màu sắc của vậ liệu cũng rất đa dạng có tính xuyên sáng cao, cứng gấp nhiều lần thủy tinh  lại có bề mặt sáng bóng, phẳng mịn và không bị ăn mòn.

 

Chúng ta thử tưởng tượng trên thế giới này thiếu đi vật liệu thì các vật dụng tương tự đều được thay thế bằng thủy tinh, kim loại sẽ phí tổn về kinh tế và ảnh hưởng đến sự an toàn, tiện lợi như thế nào.

 

Xem thêm : kệ mica hay kệ kính

 

tấm mica và kính thủy tinh

Các tin khác