Tin tức

Chọn tấm mica trong suốt thay kính

Một dòng sản phẩm mới cho bạn thay thế kính trong mọi ứng dụng. Tránh bể vỡ là tính năng được nhiều người yêu thích. Không những thế dòng sản phẩm nhẹ cho công trình gia công.

Kính là một vật liệu rất trong suốt, bề mặt sáng bóng thích hợp cho làm đồ nội thất, tuy vậy nhược điểm của nó là dễ vỡ. Có một vật liệu khác dần thay thế kính đó là tấm mica. Cùng Tạ Phú tìm hiểu về loại vật liệu này và tìm ra giải pháp kinh tế hơn nhé.

 

Giới thiệu mica trong suốt

 

Mẫu mica trong suốt thay kính có nhiều loại như thương hiệu Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia hay của Việt Nam sản xuất. Mỗi nước đều sản xuất nhiều loại khác nhau trong đó dòng lại trong suốt thay kính là được sản xuất nhiều nhất. Loại vật liệu này có nhiều độ dài nhiều, kích thước khác nhau nhưng độ dài tối thiểu là 1 mm dài tối đa là 30 mm. Sản phẩm có tính mềm dẻo, dễ uốn cong, độ dày sản phẩm càng lớn thì khả năng uốn cong càng thấp đi nhưng độ cứng lại càng tăng lên. Tấm mica trong suốt cũng khá dễ dàng để bảo quản, dễ dàng vận chuyển hơn kính rất nhiều.

 

Khác với nhựa công nghiệp và các sản phẩm nhựa khác, được sản xuất có quy trình khác hoàn toàn đây cũng là sản phẩm được sử dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, có tính đặc thù yêu cầu độ bền cao như làm bảng hiệu quảng cáo, gia công mica, logo mica, các đồ nội thất.

 

Đặc biệt, tấm mica chịu được lực tốt, cũng như bền với nhiệt. Cho nên so với vật liệu kính thông thường, mica cấu tạo chịu lực tốt hơn chắc chắn hơn. Đây là sản phẩm có thành phần được cấu thành từ những phân tử nhựa acrylic liên kết với nhau rất chắc chắn. Vì độ dày càng cao thì tính chịu lực của sản phẩm càng lớn nên nó được sử dụng phổ biến rộng rãi để thay kính cường lực. Tuy vậy, để sản phẩm đạt hiệu quả tốt hơn ta nên dùng những những thương hiệu nổi tiếng như Đài Loan, Nhật Bản hay của Malaysia.

 

tấm mica trong suốt thay kính

 

Vì sao không nên bỏ qua

 

Độ bền cao:  thường có độ bền rất cao và tuổi thọ kéo dài từ 7 đến 10 năm. Đây là mặt hàng có thể thay thế vật liệu kính khi chúng được phủ một lớp chống trầy xước bởi nhà sản xuất. Nếu được gia công như vậy sản phẩm sẽ có tuổi thọ nhiều năm mà không bị trầy xước. Hiện nay chỉ có các thương hiệu Đài Loan, Nhật Bản mới có tính năng này.

 

Dễ dàng lắp đặt: chúng ta có thể thấy rằng vận chuyển và lắp đặt thay kính đơn giản. Dễ dàng bảo quản sản phẩm và để sản phẩm an toàn trước mọi nguy cơ khách quan.

 

Sản phẩm giá rẻ: so với kính cường lực hay thậm chí cả kính thông thường thì nhựa mica có giá thành rẻ hơn nhưng mang lại chất lượng và độ bền tốt hơn kính.

 

Được ứng dụng như thế nào ?

 

Về tính chất vật lý, có thể chuyển đến 92% ánh sáng thực thông qua nó. Nếu so sánh với kính thường thì hiệu quả truyền sáng thậm chí còn cao hơn. Chính vì vậy, là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến cũng như có rất nhiều ứng dụng. Cho đến nay không thể kể hết các sản phẩm có mặt loại vật liệu này nhưng nổi bật vẫn là ứng dụng trong những công việc sau đây:

 

Làm khung quầy.

 

Kệ tủ thức ăn.

 

Làm móc khóa vật lưu niệm.

 

Vách ngăn nhà tắm, vách ngăn phòng vệ sinh.

 

Tại văn phòng dùng làm vách ngăn bàn làm việc, bình phong hoặc vách ngăn giữa các văn phòng với nhau.

 

Cửa kính tủ thuốc mini, bể cá cảnh mini, logo , chữ nổi mica, bảng hiệu quảng cáo,…

 

tấm mica trong suốt thay kính

 

Giá tấm mica trong suốt

 

Vì có rất nhiều ứng dụng cũng như nó có độ bền rất cao cho nên sản phẩm được sử dụng càng ngày càng rộng rãi. Chính vì vậy, có rất nhiều cơ sở được thành lập kinh doanh mặt hàng này nhằm cung cấp cho nhu cầu đang dần tăng cao cũng như đem lại lợi nhuận cho chính bản thân họ.

 

Để mua được sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. Quý khách nên cẩn thận chọn lựa đại lý cung cấp cho mình. Giá trung bình cho những sản phẩm tấm mica trong suốt hay tấm mica trong xuyên màu là 610000₫/m2. Khách có thể đến cửa hàng Tạ Phú để xem mặt hàng trực tiếp cũng như được tư vấn một cách cụ thể hơn.

 

Chúng tôi nhận cung cấp cho tất cả các yêu cầu từ quý khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng tư vấn về thiết kế nội thất, gia công cơ bản cho quý khách. Mọi chi tiết và nhu cầu liên xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết cũng như tư vấn cách thi công, chọn thương hiệu cho phù hợp với nhu cầu.

 

Các tin khác