Tin tức

Cung cấp những tấm lấy sáng giá rẻ Tp.HCM

Có thể nói tấm lấy sáng là một trong những chi tiết của công trình giúp tiết kiệm được điện năng tiêu thu cho không gian bên trong. Cụ thể là năng lượng cho việc chiếu sáng. Nhưng phải chọn được loại có chất lượng tốt thì mới tiết kiệm được chi phí một cách đúng nghĩa. Tại sao lại xuất hiện vấn đề này? Và có những loại sản phẩm nào được đánh giá là chất lượng? Đến với Tạ Phú để tìm hiểu nhé.

Tấm lấy sáng là gì

Tấm lợp là loại vật liệu có nhiều ưu điểm của Việt Nam, là cách giải quyết tốt nhất cho trang trí và chiếu sáng các tòa nhà. Chúng cũng đã có mặt phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Trong dây chuyền ép đùn tiên tiến, các sản phẩm tấm lợp sẽ có chất lượng hoàn hảo và năng suất cao.

Nếu cần có tiêu chí xác định 1 mặt hàng lấy sáng tốt hay không cần đảm bảo đáp ứng được các yếu tố sau:

  • Trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt, sử dụng, xây dựng, uốn cong, không bị vỡ.
  • Giảm tác động của tiếng ồn và khả năng chống cháy tốt.
  • Cách nhiệt và cách âm tốt.
  • Sử dụng lâu dài.
  • Bền và khả năng chịu nhiệt tốt (-400c đến + 1200c)
  • Có tính năng chống tia cực tím
  • Dù là trong suốt hay đặc, mờ thì vẫn truyền sáng tốt
  • Độ bền khi va đập cao, chịu được cường độ va đập mạnh gấp 80 - 200 lần so với kính.

 

Tham khảo : các loại vật liệu che giếng trời

 

  • Cung cấp những tấm lấy sáng giá rẻ Tp.HCM

Phân loại tấm lấy sáng theo xuất xứ

Mỗi quốc gia đều có thể sản xuất sản phẩm này với những chi phí, giá thành, chất lượng khác nhau. Các sản phẩm lại có đặc điểm thích hợp với tình hình thời tiết của mỗi nước. Việt Nam là một thị trường tiêu thụ số lượng lớn mặt hàng này cũng như các nước lân cận. Tạ Phú cũng là một đơn vị chuyên nhập khẩu vật liệu này để cung cấp cho những khách hàng có nhu cầu.

Chúng tôi nhập khẩu mặt hàng tấm lợp lấy sáng poly từ các quốc gia như Đài Loan, Mã Lai, Hàn Quốc, đây là 3 nước có nền công nghiệp và nền kinh tế phát triển, sản phẩm của họ cũng chất lượng để đem lại chất lượng cuộc sống cao hơn. Các mặt hàng có nhiều màu sắc, nhiều mức độ trong suốt, nhiều kích thước và độ dày để cho quý khách hàng lựa chọn.

Ngoài vấn đề các thông số về hình dáng, sản phẩm cũng đảm bảo cứng hơn thủy lên đến 200 lần, xuyên sáng đến 90%, chịu nhiệt, chống ẩm mốc và không bị bào mòn bởi thời tiết. Đối với khí hậu việt nam mà nói, đây là sản phẩm mang tính năng tốt khó thay thế được.

 

Tham khảo : tủ bán hàng bằng nhựa mica

 

Phân loại tấm lấy sáng theo đặc điểm nổi bật

Tạ Phú xin phân loại sản phẩm được bán chạy và gọi tên chúng theo cách khách hàng gọi như tấm poly twinlite, tấm poly baye, tấm lợp lấy sáng trong suốt, tấm lợp lấy sáng đặc mầu xanh biển, tấm lợp lấy sáng đặc dầy 5mm, tấm lợp lấy sáng đặc nhám.

Cung cấp những tấm lấy sáng giá rẻ Tp.HCM

Và dù công trình của quý vị là công trình mới hay cũ, đặc điểm thời tiết ra sao, chi phí đầu tư như thế nào thì Tạ Phú cũng có giải pháp có thể giải quyết được. vấn đề tiết kiệm điện nhờ tận dụng ánh sáng tự nhiên từ mặt trời không những được xử lý an toàn mà còn không tốn nhiều chi phí bảo trì chúng. Nhưng để làm được, quý vị hãy để lại liên hệ qua đường dây nóng 0985 378 170. Tạ Phú không hứa sẽ cung cấp tấm lấy sáng rẻ nhất nhưng chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc không thua kém ai.

Các tin khác