Tin tức

Đặc điểm của nhựa mica đài loan

Tấm nhựa mica đài loan cách nhiệt, lấy sáng, chống ồn, chống nóng và rất nhiều lợi ích khác được ứng dụng vào thực tế sử dụng. Dòng vật liệu chất lượng cao và giá thành thấp dành cho các bạn chọn lựa dễ dàng.

Ngày nay, tấm mica đài loan được coi là mặt hàng rất gần gũi đối với người tiêu dùng. Nguyên nhân đơn giản chỉ vì nó có quá nhiều ứng dụng trong đời sống của con người mà ít sản phẩm khác có thể thay thế được. Nắm bắt được tường tận vấn đề này mà rất nhiều nhà sản xuất dành thời gian đầu tư công sức để chế tác ra những sản phẩm vật liệu này với sự chất lượng và uy tín hơn. Tuy vậy, vẫn còn nhiều người chưa biết đến được các đặc tính nổi bật của chúng. Cũng vì thế bài viết hôm nay tôi xin chia sẻ với các bạn những đặc tính nổi bật và ứng dụng của loại vật liệu đáng chú ý này nhé.

 

Gợi ý :

Điểm bán tấm mica giá rẻ

Vật liệu bảng tên phòng ban

 

Đặc điểm của nhựa mica đài loan

Đặc tính của tấm mica đài loan

Vật liệu này có thể chịu được nhiệt độ lên 80 độ C và hạn chế được các ảnh hưởng của các hóa chất như xăng dầu dung môi.

Thêm vào đó, chúng còn rất dễ để gia công, tạo dáng, cắt mà không tạo ra khí độc hay bất cứ là khói bụi nào.

Bề mặt của sản phẩm có nhiều mẫu mã để chọn lựa như bóng bẩy, nhám, mờ, hạt mè, dẫn sáng, …

Có thể tồn tại được trong môi trường kiềm mà không có dấu hiệu hư hỏng nào.

Về màu sắc thì nó có độ bền rất cao, sử dụng được đến 30 năm mà không có dấu hiệu biến đổi gì. Quan trọng hơn là nó giữ màu ổn định như mới trong vòng 10 năm hoặc có thể hơn. Thêm nữa là có nhiều màu sắc khác nhau đa dạng để lựa chọn phù hợp với mọi kiến trúc cấu trúc và công trình.

Xem thêm : tủ bán hàng bằng nhựa mica

 

điểm đặc biệt của tấm mica dẻo đài loan

 

Tấm mica đài loan còn có thể chịu tác động bởi thời gian và có khả năng chống vỡ cao. So với thủy tinh có bề ngoài giống nó và so với vật liệu nhựa khác thì khó có vật liệu nào sánh bằng được.

Bề mặt của các tấm nhựa mica này cũng phẳng và có độ bóng lớn. Chúng rất đa dạng về kích cỡ và độ dày từ 0,1 mm đến 25 mm, loại trong suốt có khả năng truyền ánh sáng qua lên đến 92%.

Chính vì những đặc điểm rất vượt trội đó mà nó đang được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng, được dùng trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau từ thành thị đến nông thôn.

 

tấm mica cách nhiệt đài loan giá rẻ

 

Ứng dụng trong đời sống hiện nay

Với những đặc điểm nổi bật trên đây thì tấm mica cách nhiệt đài loan còn được dùng trong rất nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau như:

Ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp lấy sáng, chống ồn, chống nóng.

Tạo ra được ánh sáng dưới nước cho nên được ứng dụng rất phổ biến trong các bể cá, hồ cá công viên đại dương.

Ngoài ra, còn làm vật trang trí đồ vật trong nhà như bàn ghế, kệ, tủ trang trí nội thất hoặc là các công trình kiến trúc với quy mô lớn.

Và đó là những đặc điểm nổi bật cũng như ứng dụng của sản phẩm mà chúng tôi đã tổng hợp lại. Tạ Phú mong rằng bài viết đã phần nào đem lại thông tin giúp bạn đọc hiểu sâu hơn về mặt hàng này. Nếu như đang có nhu cầu trang bị hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như lựa chọn thêm các vật liệu khác.

Xem thêm : so sánh tấm mica nhựa và tấm poly

Các tin khác