Tin tức

Đặc điểm và ứng dụng của tấm mica chochen

Có rất nhiều loại mica trên thị trường, vì vậy để chọn cho mình một sản phẩm thích hợp không phải là điều dễ dàng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn mica chochen đài loan, cùng tham khảo và tìm hiểu ứng dụng dòng vật liệu này.

Ngày nay, mica ngày càng trở nên gần gũi hơn với tất cả chúng ta. Đơn giản bởi vì nó có rất nhiều ứng dụng quan trọng đối với cuộc sống con người mà nó không chắc rằng một sản phẩm khác có thể đáp ứng. Hiểu được khuynh hướng chung của thị trường, các nhà sản xuất ngày càng nỗ lực để sản xuất nhiều vật liệu về số lượng và chất lượng thì tốt hơn. Tuy nhiên, để hiểu hơn nữa về các đặc điểm và ứng dụng của tấm mica chochen , hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé !

 

Tấm mica Chochen là gì ?

 

- Là một nhựa được sử dụng để thay thế cho kính.. Chúng bị trầy xước nhiều hơn kính, vì vậy trong quá trình sản xuất, người ta thường phủ một lớp chống xước trên bề mặt. Tuy nhiên, vật liệu này không mong manh như thủy tinh, khi bị lực mạnh mẽ tác động nó khó bị vỡ.

- Ngày nay là một trong những vật liệu ưa thích nhờ các tính chất cao cấp của nó như bề mặt rất bóng bẩy, độ bóng cao, xuyên sáng và trong suốt như thủy tinh. Vì vậy, dòng sản phẩm này linh hoạt , ứng dụng thật tốt trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo và các sản phẩm khác.

 

đặc điểm và ứng dụng của tấm mica chochen

 

Đặc tính và ứng dụng :

 

- Có khả năng truyền tải ánh sáng tới 92%

- Độ dày của tấm mica 0,1 mm đến 25 mm

- Chúng có kích thước khác nhau

- Mặt phẳng tương đối bằng phẳng và có độ bóng rất cao

Độ bền va đập giảm do thời gian hoặc thời gian

- Độ bền màu rất cao, có thể được sử dụng trong 30 năm mà không có bất kỳ dấu hiệu ố màu. Và đặc biệt hơn là màu sắc được giữ ổn định như mới cho 10 năm hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào mỗi cách sử dụng và bảo vệ của khách hàng.

- Bề mặt có rất nhiều loại khác nhau như: đục, thô, bóng và có thể chịu được môi trường kiềm.

- Hạn chế các ảnh hưởng của xăng dầu, dễ dàng cắt và có thể tạo ra một loại khí rất đa dạng, không có khí độc và rất ít bụi. Nó có thể chịu được nhiệt độ lên đến 80 độ.

 > > > http://taphu.com/tin-tuc/ban-tam-mica-dan-sang-gia-tot-45.html

 

đặc điểm và ứng dụng của tấm mica chochen

 

Ứng dụng :

 

Với một số tính năng đã đề cập ở trên, thì dòng vật liều có khá nhiều ứng dụng khác nhau như:

- Trang trí nội thất, hoặc công trình kiến trúc lớn.

- Trang trí, đồ gia đình như bàn, ghế, bàn ...

- Nó có thể tạo ra hiệu ứng ánh sáng dưới nước, do đó, ứng dụng là khá phổ biến trong hồ cá hoặc trong công viên biển của đất nước.

- Và trên tất cả dòng sản phẩm này được sử dụng trong các lĩnh vực như ánh sáng, tiếng ồn, nhiệt ...

Đây là một số tính năng và ứng dụng của tấm mica Đài Loan cao cấp. Chúng tôi hy vọng rằng bằng cách nào đó đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm, nếu bạn đang cần, hãy đến với chúng tôi. Ở đây chúng tôi có rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng khác.

 

Nguồn: tấm mica tạ phú


Add: 270B Lý Thường Kiệt - P6 - Q. Tân Bình
Tel: 082 214 6849 - 0985 378 170- 0985 778 455
Email: taphuvlxd@gmail.com
Website: taphu.com

Các tin khác