Tin tức

Điểm mạnh của tấm mica thay kính

Những điểm mạnh của tấm mica thay kính hiện nay được sử dụng phổ biến nhiều. Liên hệ taphu.com để sở hữu những dòng sản phẩm chất lượng.

Kính từ thủy tinh là vật liệu quan trọng và có mặt khắp mọi công trình cây dựng hiện nay. Tuy có rất nhiều ưu điểm về mặt thẩm mỹ nhưng nó có một nhược điểm là khả năng chịu lực không tốt, loại vật liệu này rất dễ vỡ. Có một loại vật liệu thay thế đó là mica. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ những điểm mạnh của tấm mica thay kính cho bạn đọc có cái nhìn rõ ràng hơn.

Mica có thay kính được không

Từ rất lâu về trước trong đời sống, thủy tinh (kính) đã là một trong những vật liệu ứng dụng cực kỳ rộng rãi. Tuy nhiên, chúng cũng có không ít hạn chế trong quá trình sử dụng như dễ vỡ vụn khi chịu tác động của lực, đồng thời giá thành của thủy tinh cũng cao, trọng lượng nặng,...

Trong các loại vật liệu, tấm mica trong suốt thay kính có những đặc tính gần giống như thủy tinh. Chúng có độ cứng cao, có trọng lượng nhẹ hơn thuỷ tinh, có khả năng chịu lực tốt, nhưng lại dễ cắt, gia công hơn rất nhiều so với thủy tinh và đặc biệt là có giá thành rẻ.

 

Điểm mạnh của tấm mica thay kính

 

Chính vì vậy, ngày nay người ta có khuynh hướng dùng vật liệu này thay thế thủy tinh. Khi bạn dùng thủy tinh, việc bạn uốn cong chúng là hoàn toàn không thể, còn với acrylic thì có thể dễ dàng uốn cong, gia công, vì thế bạn có thể tạo nên những sản phẩm đẹp và đầy sáng tạo. Tấm acrylic trong xuyên sáng có rất nhiều kích thước với độ dày mỏng và chủng loại khác nhau để bạn lựa chọn.

Với các ưu điểm, dòng sản phẩm này là một cách hoàn hảo nhất, bởi chúng mang lại các tính năng mà thủy tinh không có được.

Xem thêm : Cung cấp tấm mica malai chất lượng giá rẻ tại tphcm

 

điểm mạnh của tấm mica thay kinh

 

Mua tấm mica thay kính ở đâu tphcm

Chuyên bán mica sỉ và lẻ, chúng tôi là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung ứng vật liệu này và những sản phẩm xây dựng trong thành phố hồ chí minh, chúng tôi cung ứng cho mọi quận huyện trong thành phố thậm chí cả nước.

Chúng tôi còn là đại lý của nhiều nhãn hiệu mica khác nhau: chochen, fusheng, tấm mica sh, malaysia…. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp tới khách hàng luôn đảm bảo chất lượng cao – có nguồn gốc rõ ràng – thích hợp với mọi túi tiền

Chúng tôi bán tấm mica có đủ mọi kích thước theo yêu cầu (1220 x 2440 mm là kích thước chuẩn – các kích thước lớn hơn xin vui lòng liên hệ tới chúng tôi trước ), chúng có thể cắt theo kích thước yêu cầu của các bạn nếu bạn cần nhỏ hơn kích thước chuẩn.

Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình những dòng sản phẩm vật liệu ưng ý để thi công hiệu quả !

 

Nguồn: tấm mica tạ phú


Add: 270B Lý Thường Kiệt - P6 - Q. Tân Bình
Tel: 082 214 6849 - 0985 378 170- 0985 778 455
Email: taphuvlxd@gmail.com
Website: taphu.com

Các tin khác