Tin tức

Đôi nét về biển chức danh

Hiện nay, trên thị trường chúng ta thấy sự phổ biến của nhiều danh hiệu hiện đại như bảng tiêu đề, bảng hiệu, tiêu đề gỗ. Đôi khi, để chọn và sử dụng sản phẩm tốt nhất, thường cần phải cân nhắc, phân vân, đắn đo nhiều phen mới đưa ra quyết định được. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, tạ phú sẽ tư vấn cho quý vị việc sử dụng các biển chức danh làm từ tấm mica đúng cách.

Công dụng của biển chức danh là gì ?

Cho dù ở cấp cao, thấp cấp, chức sắc nhỏ hoặc lớn, lãnh đạo cũng đều là đối tượng nên dùng tấm tiêu đề chức danh, có thể làm từ tấm mica hoặc từ bất cứ vật liệu gì ưng ý. Công nghệ giờ đây sản xuất tất cả các loại bảng hiệu với thiết kế của các cơ sở được xử lý bằng cách mài giũa, sản xuất, chế biến trên các vật liệu khác nhau như gỗ, đồng, thép không gỉ, tấm nhựa Acrylic, gỗ, thủy tinh,…

Bảng chức danh là một sản phẩm văn phòng phẩm mang chức năng giao tiếp thông tin về cá nhân nắm giữ vị trí hoặc phân biệt giữa các vị trí phòng ban, phòng họp , bộ phận của phòng ban, đặt tên trong một công ty hoặc cơ quan chính phủ, doanh nghiệp hoặc công ty tư nhân.

doi net ve bien chuc danh

Vật liệu nào tốt để gia công biển chức danh ?

Gỗ, tấm nhựa Acrylic là hai thành phần chính tạo nên thiết kế bảng chức danh mà chúng ta tìm hiểu ngày nay. Kiểu dáng thường thay đổi vì tính chất vật lý của vật liệu này dễ thao tác, gia công, cắt, tạo hình và định hình các thiết kế cao cấp.

Biển chức danh Acrylic để bàn cũng có các đường cong, không thể hình dung ra bởi thanh ánh sáng cho ra sản phẩm rất thanh lịch, nhẹ nhàng. Biển mica cũng có thể kết hợp với chân đế bằng gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên, gỗ có giá trị như cây bách, gỗ sồi, gỗ lim, gỗ đặc trưng có khả năng chống ẩm, chống nước, chống mối mọt, bền.

Nhựa mica có chất lượng cao, bề mặt có đặc điểm sáng, không bị hỏng, khó vỡ đặc biệt rất bền, chắc chắn và cứng cáp. Acrylic là sản phẩm nhập khẩu rất nhiều ở các nước Châu Á nổi tiếng gần Việt Nam như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Đài Loan.

Bạn nên đặt chúng ở nơi không khí thay đổi quá nhanh và ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Để sử dụng tốt và có nhiều năm bảo hành, quý vị nên chọn đơn vị có nguồn vật liệu không vi phạm pháp luật về phá rừng, ở một nơi cụ thể, khai thác tài nguyên thiên nhiên, tấm nhựa mica được nhập khẩu chính hãng, không nhái, không kém chất lượng.

Tham khảo : chọn vật liệu nào cho thiết kế bảng tên

doi net ve bien chuc danh

Nơi bán mica giá rẻ

Về nhà cung cấp tấm nhựa mica, quý vị có thể tham khảo tạ phú, đơn vị này có bề dày kinh nghiệm cung cấp sản phẩm cho các nhà sản xuất bảng hiệu, biển hiệu, bảng quảng cáo,… trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, khu vực phía nam  và cả nước.

Tạ phú không những cung cấp sản phẩm chất lượng chính hãng đến từ Đài Loan, Hồng Công, Nhật Bản,… mà còn nổi tiếng với chế độ bán hàng cực tốt, như tư vấn tận tình, vận chuyển nhanh chóng, nhiều trường hợp hỗ trợ vận chuyển miễn phí, hậu mãi, bảo hành lắp đặt cũng tốt.

Vậy, nếu như đang nghiên cứu thiết kế bảng hiệu chức danh, có thể nghĩ đến mica cho dụng cụ bền như vị trí chức danh bạn mong muốn.

Các tin khác