Tin tức

Kích thước tấm mica tiêu chuẩn là bao nhiêu

Kích thước tiêu chuẩn cho tấm mica khi chọn lựa sử dụng là bao nhiêu ? Thông thường thì 1.000 x 2.000mm 1220 x 2440 mm hoặc m1500 x 3000 m và cũng còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn ra sao mà có thể gia công kích thước sử dụng cho phù hợp.

Tấm nhựa mica là sản phẩm nhựa được tiêu thụ rất nhiều trên thế giới. Phần bởi vì những tính năng ưu việt nó đem lại, vừa vì giá thành không quá đắt đỏ, nó là sản phẩm có thể thay thế cả thủy tinh, kính trong nhiều trường hợp. Cũng vì được yêu thích bởi nhiều người tiêu dùng, sản phẩm cũng được sản xuất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước, xuất xứ. Vậy, đâu là kích thước đúng tiêu chuẩn của mặt hàng này ?

Kích thước tấm nhựa mica

Vật liệu được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống, sản xuất và quảng cáo. Đến cả các đồ vật nhỏ như móc khóa cũng có thể được sản xuất bằng dòng vật liệu này. Vậy cho nên, vật liệu này được cung cấp cho người dùng với nhiều kích cỡ khách nhau từ chiều rộng chiều dài, đến chiều dày, thường là theo yêu cầu của khách hàng.

Thường thì xuất xưởng có kích thước 1.000 x 2.000mm 1220 x 2440 mm hoặc m1500 x 3000 m. Cũng có thể tùy theo yêu cầu của nhà phân phối mà nhà sản xuất có thể điều chỉnh kích thước và độ dày.

 

kich thuoc chuan cua tam mica la bao nhieu

 

Gia công mica

Là một loại nhựa ppc tổng hợp, vì độ bền và độ trong suốt của vật liệu mà mọi người có thể sử dụng với máy cắt CNC (máy cắt tự động là hợp kim cứng) hoặc máy laser (đầu cắt bằng laser) để thể hiện nội dung mong muốn trên tấm mica.

Chúng ta có thể gia công vật liệu này bằng cách cắt bởi dụng cụ như cưa các loại hoặc máy cắt. Ngoài ra có thể sơn hoặc dán decal lên để tạo đa dạng màu sắc cho chi tiết. Chúng ta cũng có thể dùng sản phẩm loại màu trong xuyên, tấm nhựa mica sữa,… để tăng tính đa dạng thẩm mỹ cho ứng dụng.

Ứng dụng của tấm nhựa mica

Với những đặc điểm trên, và với gần 80 năm nghiên cứu, phát triển đã được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như:

  • Vật liệu này được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp: xây dựng, tiếng ồn, nhiệt, ánh sáng, dụng cụ, điện tử, hàng hải ...
  • Tạo hiệu ứng ánh sáng với nước, đèn led
  • Thủy cung, công viên đại dương.
  • Trang trí, quà tặng, đồ nội thất trong nhà: bàn, ghế, cửa ra vào ...
  • Phụ kiện và đồ trang trí trong cửa hàng
  • Ngành quảng cáo: biển hiệu, hộp đèn led, đặc biệt thích hợp cho những biển hiệu lớn đòi hỏi chất lượng cao.
  • kich thuoc chuan cho tam mica khi dung

Nơi cung cấp tấm mica theo yêu cầu

Tạ phú là địa chỉ cung cấp vật liệu mica với kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Nếu như quý vị đang có nhu cầu trang bị loại tốt, đến từ Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản hay sản phẩm bình dân đến, Tạ Phú chính là sự lựa chọn.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi hân hạnh được tài trợ quý vị!

 

Tham khảo : http://taphu.com/tin-tuc/phan-phoi-tam-nhua-mica-trong-xuyen-mau-86.html

Các tin khác