Tin tức

Loại biển quảng cáo thu hút người nhìn

Biển quảng cáo là một phương tiện để đưa các sản phẩm và dịch vụ kinh doanh đến gần hơn với khách hàng. Vì vậy, mọi người đều muốn sở hữu những bảng quảng cáo ấn tượng và chất lượng nhất cho mình. Với một số kinh nghiệm và sự tìm hiểu, Tạ Phú sẽ giới thiệu cho bạn các loại biển quảng cáo “bao nhìn”, phù hợp với những mục đích sử dụng khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu số loại biển mà khách hàng tin tưởng sử dụng gần đây !

 

Tham khảo :

+ mica làm bể cá cảnh

+ biển quảng cáo thu hút người tiêu dùng

 

Loại biển quảng cáo thu hút người nhìn

 

Biển ăn mòn inox

Biển ăn mòn inox là sản phẩm sử dụng hóa chất ăn mòn để làm lộ nội dung có sẵn. Loại biển này rất bền, dễ dàng để làm sạch, bảo trì và lắp đặt.

Sản phẩm quảng cáo này được sử dụng làm biển chỉ dẫn, biển báo đường bộ, biển số nhà, biển, bảng tiêu đề ... Trong các cơ quan và doanh nghiệp.

Biển quảng cáo đèn led

Loại biển này có tác dụng rất tốt đối với khách hàng. Với nhiều bóng đèn led được kết nối với nhau để tạo ra một bảng hiệu đặc sắc có nhiều hiệu ứng khác nhau. Điều này mang lại sự chú ý lớn cho khách hàng và người đi bộ.

 

Loại biển quảng cáo thu hút người nhìn

 

Đèn led có 2 loại: đèn led ma trận và đèn led vẫy. Bằng cách sắp xếp bóng đèn led vào nội dung có sẵn, bạn sẽ sở hữu chiếc biển đèn led vẫy dẹp mắt. Đối với đèn led ma trận, các bóng đèn led cũng được sắp xếp cùng nhau nhưng không theo thứ tự nào mà theo ma trận. Đèn ma trận là bảng quảng cáo duy nhất có thể hiển thị nhiều nội dung khác nhau thông qua bảng quảng cáo.

Loại bảng này thường được sử dụng làm biển hiệu cho quán karaoke, biển chờ sân bay, sàn giao dịch chứng khoán ...

Biển quảng cáo chữ nổi mica

Mica là một loại nhựa dẻo có nguồn gốc từ Đài Loan và được sử dụng rất nhiều trong ngành quảng cáo. Mica rất đa dạng về màu sắc, vì vậy nó cung cấp biển hiệu phù hợp với nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Từ mica có độ bền cao, nhẹ, dễ gia công, lắp đặt và bảo trì. Hơn nữa, chi phí xử lý mica thường thấp hơn các vật liệu khác nhưng hiệu quả rất tốt. Chữ mica có thể được kết hợp với các vật liệu khác như alu, inox, đèn led ... Để tạo hiệu ứng tốt hơn vào ban đêm.

Chữ mica thường được sử dụng cho biển hiệu trong nhà, cửa hàng thời trang, đồ chơi trẻ em, nhà hàng ...

 

Loại biển quảng cáo thu hút người nhìn

 

Biển chữ nổi inox

Loại biển này có độ bền tốt, không bị gỉ, biến dạng do tác động của thời tiết. Vì vậy, các tấm chữ nổi bằng inox được sử dụng cho biển hiệu ngoài trời rất nhiều.

Loại biển này có tính thẩm mỹ cao với các màu đặc trưng như vàng và trắng, mang lại sự sang trọng nhất định. Chữ nổi bằng inox dễ lau chùi, sạch sẽ và dễ kết hợp với các vật liệu khác như bóng đèn led để tạo hiệu ứng tốt hơn vào ban đêm.

Tấm dập nổi bằng inox được sử dụng cho các bảng quảng cáo ngoài trời như biển quảng cáo của nhà hàng, khách sạn, công ty ...

Nếu như quý vị có nhu cầu muốn trang bị mica cho sản phẩm quảng cáo của mình. Hãy để Tạ Phú tư vấn thêm về vật liệu này cho bạn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, các bài viết nhiều thông tin hữu ích luôn sẵn sàng để phục vụ bạn.

Đến với Tạ Phú ngay hôm nay để có cơ hội hưởng ngay những ưu đãi nhé. Sản phẩm sẽ luôn có sẵn và phục vụ co khách hàng ở TP HCM cũng như các tỉnh lân cận và cả nước.

Chúng tôi cũng mong rằng bài viết đã đem đến thông tin bổ ích cho bạn đọc! Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Tag : tấm mica khổ lớn giá rẻ

Các tin khác