Tin tức

Một vài nét về tấm nhựa mica dẻo

Tấm nhựa mica dẻo là một trong những dòng vật liệu giá rẻ, chất lượng. Được ứng dụng trong khá nhiều lĩnh vực : nội thất, xây dựng và sản xuất công nghiệp...

So với hàng loạt các vật liệu khác thì đây có thể cho là một dòng  vật liệu được nhiều người chọn lựa sử dụng. Một dòng vật liệu phổ biến và ưa chuộng cho bạn ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như nội thất, xây dựng và sản xuất công nghiệp. Đặc biệt là trong việc thiết kế ngành quảng cáo thì chắc chắn rằng không ai không biết tới dòng vật liệu sản phẩm thông minh giá trị này.

 

Ưu điểm của tấm nhựa mica dẻo :

 

Với tính năng xuyên sáng cao, là dòng vật liệu được nhiều người chọn lựa bởi tính năng nay. So với thủy tinh thì độ xuyên sáng cao hơn. Bề mặt khá là phẳng, mịn, còn sáng bóng với nhiều màu sắc đa dạng nên nhìn khá là thu hút khi mới nhìn thấy lần đầu.

 

Với đặc tính mềm dẻo, trong suốt thì đây chính là điểm đặc biệt của tấm mica trong mà nhiều người quan tâm. Tại sao lại nói vậy ? Bởi vì khả năng thiết kế các mô hình hay bảng quảng cáo mica đều cần những yếu tố như uốn, ép, lắp ghép gia công. Vì vậy việc tạo hình cũng khá dễ dàng hơn nhiều khi chọn lựa vật liệu này thiết kế.

 

Một vài nét về tấm nhựa mica dẻo

 

Điểm mạnh khác của dòng vật liệu này không thể bỏ qua đó chính là không dẫn điện. Một sự lựa chọn tối ưu cho ngành sản xuất bảng mạch cách điện hiệu quả. Ngoài ra trọng lượng cũng khá nhẹ, khả năng lại chịu lực cao. Vì thế không phải lo lắng nhiều về độ va chạm mạnh.

 

Nhựa mica trong còn được gọi là vật liệu xanh , vì không gây độc hại tới môi trường. Một dòng vật liệu an toàn và có tuổi thọ sử dụng cao, chống ăn mòn, khả năng kháng hóa chất cao. Chịu được nhiệt độ cao và chống thấm nước cũng là những đặc điểm yêu thích cho nhu cầu mọi người quan tâm tới.

 

Một vài nét về tấm nhựa mica dẻo

 

Nhược điểm của tấm nhựa mica :

 

Bên cạnh những ưu điểm nội bật thì dòng vật liệu này cũng có một số khuyết điểm nho nhỏ dành cho người sử dụng. Vì là dòng sản phẩm khá đa dạng và phong phú nên có rất nhiều loại. Đối với mỗi loại thì có giá khác nhau nên việc mua sắm chọn cũng không phải dễ dàng. Bạn cần phải tìm hiểu và chọn lựa cho mình dòng sản phẩm nào thích hợp sử dụng.  Giá càng cao thì mang lại cho bạn nhiều lợi ích cũng như chất lượng sử dụng , còn đối với vật liệu rẻ thì khó tạo hình đôi chút.

 

Những ứng dụng hàng đầu của tấm mica dẻo hiện nay

 

Độ phổ biến của dòng sản phẩm này thì không còn phải bàn cãi gì nhiều nữa. Với nhiều tính năng lợi ích mang lại cho khách hàng khi chọn lựa sử dụng.  Và sau đây sẽ là một số ứng dụng thường thấy nhiều nhất ngày nay :

 

Một vài nét về tấm nhựa mica dẻo

 

Bảng hiệu quảng cáo mica là một trong những chọn lựa nhiều nhất có thể thấy ở trên các con phố. Mọi thương hiệu đều đa phần được thiết kế từ dòng vật liệu này. Các bảng quảng cáo 3D, chữ nổi, hộp đèn led…

 

Gia công thiết kế kệ mica.

 

Vật liệu làm vách ngăn cho nhà tắm.

 

Bể cá bằng mica siêu đẹp.

 

Tấm mica trang trí nội thất.

 

Móc khóa mica – món quà lưu niệm độc đáo.

 

Và rất nhiều ứng dụng khác được mọi người chọn lựa cho việc gia công thiết kế.

 

Hi vọng với bài viết chia sẻ trên đây sẽ mang lại cho các bạn nhiều thông tin hữu ích !

Các tin khác