Tin tức

Những thiết kế độc đáo từ vật liệu mica

Ứng dụng thiết kế độc đáo, sáng tạo từ dòng vật liệu tấm mica chất lượng, bền tốt. Hiện nay dòng sản phẩm này khá được thịnh hành và nhiều người quan tâm chọn lựa tới cho việc sử dụng vào các thiết kế.

Trong các loại vật liệu nhựa mica giữ một vai trò cực kỳ quan trọng, nó được ứng dụng trong cả đời sống, công nghiệp, quảng cáo,… và ngày hôm nay tạ phú xin phép giới thiệu cho quý bạn đọc 5 ứng dụng rất nổi bật của vật liệu này trong thực thế. Cùng điểm qua bài viết sau đây nhé.

Case CPU độ từ tấm mica trong

Nếu bạn sở hữu một case CPU trong suốt, có họa tiết 3d, có họa tiết nổi, có màu sắc lấp lánh, thậm chí còn có thể đổi màu nếu bạn muốn? Đó có phải là một sản phẩm mà nhiều game thủ mơ ước không ?

Những thiết kế độc đáo từ vật liệu mica

Đèn ngủ led 3d bằng mica

Những năm gần đây đã xuất hiện nhiều sản phẩm thuộc loại này, chiếc đèn này tạo ra một cảm giác rất ảo. Từ laser phát ra ánh sáng xuyên qua mica trong suốt được khắc trên đó các bản vẽ 3d, thực sự tuyệt vời cho không gian được trưng bày sản phẩm này.

Trên thị trường cũng có bán lẻ sản phẩm này với nhiều kích cỡ và hình dáng, màu sắc, họa tiết khác nhau.

Những thiết kế độc đáo từ vật liệu mica

Menu đồ uống cho quán cafe từ tấm nhựa mica khắc nội dung

Nếu như quý độc giả đang sở hữu một quán café và còn đang cần “thắt chặt chi tiêu”, chỉ có một khoản nhỏ cho việc thiết đặt menu thì cũng một khoản chi phí đó, nếu ứng dụng mica vào làm thì sẽ cho chiếc menu vừa bền vừa sạch vừa dễ vệ sinh lại vẫn sang.

Hoặc có thể chỉ là tấm mica đơn giản, chúng ta chỉ cần trang trí bằng phân hoặc bút lên trên, dễ thay đổi nội dung mỗi tuần, thậm chí mỗi ngày, có phải là rất “chất” không ?

Những thiết kế độc đáo từ vật liệu mica

Cúp lưu niệm làm từ mica

Một ứng dụng đặc biệt đó là các nghệ nhân hoặc nhà thiết kế có thể đúc mica đặc nhìn như thủy tinh, bên trong nó có thể được chèn các logo thương hiệu hoặc khắc họa, khắc chữ kết hợp các loại màu để cho ra loại cúp lưu niệm sang trọng không kém gì thủy tinh.

Những thiết kế độc đáo từ vật liệu mica

Tranh led khắc laser

Đây là một sản phẩm không xa lạ với tất cả mọi người, từ một tấm mica nhựa trong suốt được khắc trên nó những hình ảnh mà chúng ta yêu thích và cuối cùng kết hợp với các loại đèn màu dẫn dưới chân đế, ánh sáng của những chiếc đèn này sẽ khắc họa hình ảnh để tạo hiệu ứng như minh họa.

Những thiết kế độc đáo từ vật liệu mica

Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ về các sản phẩm trên đây, nếu bạn biết các sản phẩm độc đáo khác được làm từ mica, cùng chia sẻ thêm để mọi người cùng biết nhé!

Xem thêm : http://taphu.com/tin-tuc/chon-vat-lieu-nao-cho-thiet-ke-bang-ten-bang-chuc-danh-72.html

Các tin khác