Tin tức

Nơi bán mica sh giá rẻ tại tphcm

Cung cấp tấm mica SH chất lượng giá rẻ cho bạn chọn lựa được dòng sản phẩm vật liệu ưng ý.

Mica là một loại vật liệu đang rất được ưa chuộng bởi những đặc tính nổi bật của nó, thậm chí còn thay thế được thủy tinh trong nhiều trường hợp. Có nhiều loại sản phẩm, mỗi loại có những đặc điểm khác nhau được ứng dụng trong lĩnh vực khác nhau. Trong đó có mica sh có thể nói là vừa đa năng vừa có giá thành phải chăng. Vậy nơi bán tấm mica sh giá rẻ tại tphcm ở đâu ?

Giới thiệu mica SH

Còn được gọi là mica con ngựa hoặc mica đầu ngựa là một sản phẩm tấm acrylic có nguồn gốc từ Đài Loan.  Vật liệu tại thị trường Việt Nam luôn chiếm một thị phần riêng do mẫu mã, màu sắc vì vậy luôn được đánh giá cao từ khách hàng.

 

Nơi bán tấm mica sh giá rẻ tại tphcm

 

> > > Bán tấm mica giá rẻ tại tphcm 

Ứng dụng :

Chất liệu - giá tốt có thể dùng được rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, công nghiệp kỹ thuật như là:

- Công nghiệp Quảng cáo: hộp đèn LED, bảng hiệu, bảng nội quy, kệ trưng bày lớn, nhỏ, thẻ tên, thẻ số, biển số nhà, đặc biệt rất phù họp với các bảng hiệu chữ nỗi lớn đòi hỏi chất lượng cao.

- Các vật dụng, thiết bị trang trí trong cửa hàng

- Trang trí nội thất

- Công trình kiến trúc

- Vật trang trí, quà tặng, đồ đạc trong nhà: bàn, ghế, cửa…

- Hồ cá, công viên đại dương.

- Tạo hiệu ứng ánh sáng với nước.

- Được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp như xây dựng: chống ồn, chống nóng, lấy ánh sáng, nhạc cụ, điện tử, hàng hải…

- Xu hướng hiện đại thì dòng sản phẩm này có thể thay thế hoàn toàn cho kính cường lực, thủy tinh vô cơ… Xét về mọi mặt thì vật liệu này hơn kính vô cơ là bảo đảm an toàn, gọn nhẹ dễ thi công, dễ ứng dụng.

 

Nơi bán tấm mica sh giá rẻ tại tphcm

 

Thay thế thuỷ tinh để làm cửa sổ, cửa chính

Công ty Tạ Phú chuyên cung cấp tấm Mica SH Đài Loan chất lượng cao, với sự đa dạng về quy cách , và có màu đa dạng để khách hàng lựa chọn. như màu trong như kính, trắng đục, màu đỏ, đỏ trong kính, màu trắng sữa, …

Quy cách chuẩn của tấm mica SH là 1220mm x 2440mm có độ dày từ 1.5mm – 30mm, theo tiêu chuẩn ISO

Ngoài ra, nếu bạn muốn muốn đặt có kích thước lớn hơn hoặc có độ dày hơn 30mm xin vui lòng liên hệ trước tới chúng tôi, chúng tôi còn nhận cắt theo đặt hàng của khách hàng.

Lý do không nên bỏ qua mica của công ty Tạ Phú?

Tạ Phú luôn đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển. hơn thế nữa chúng tôi cũng luôn đảm bảo số lượng hàng hóa, màu sắc, kích thước mà khách hàng yêu cầu. các sản phẩm được cam kết bán hàng chính hãng, có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng.

Sẵn sàng tư vấn miễn phí cho những khách hàng có thắc mắc về sản phẩm cũng như những ứng dụng của tấm Mica vào các công trình dân dụng. Hotline: 0985 378 170

 

> > > Tại sao mua sắm nhựa mica tại tạ phú

Các tin khác