Tin tức

Ở đâu mua và bán tấm mica dẻo chất lượng ?

Chuyên cung cấp các loại tấm mica dẻo chất lượng như đài loan, nhật, malaysia, mica trong, mica màu...Đảm bảo cho mọi khách hàng về giá cả cũng như phục vụ hỗ trợ tốt.

Tấm mica là vật liệu được sử dụng ngày càng rộng rãi phổ biến vì các ưu điểm nổi bật của nó. Vì nhu cấu của thị trường rất cao nên sản phẩm này thường bị làm nhái để bán bởi các đơn vị không chuyên để trục lợi. Nếu mua phải hàng của các nơi này, khách hàng không những mua trúng hàng xấu mà thái độ phục vụ của nhân viên cũng không chuyên nghiệp. Vậy Ở đâu mua và bán tấm mica dẻo chất lượng ?

 

Đôi nét về tấm nhựa mica

 

Có nhiều loại tấm nhựa mica trong thị trường vật liệu xây dựng bây giờ. Tạ phú cung cấp hầu hết các loại đó. Chúng tôi cung cấp sản phẩm đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, malaysia. Các sản phẩm có những đặc điểm có thể đáp ứng mọi yêu cầu như loại trong suốt, có màu, loại trắng sữa, loại có bề mặt được gia công hạt mè dẫn sáng bề mặt tốt…

 

Về kích thước, chúng tôi cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Về màu sắc có các màu thông dụng như là màu trắng đục, trắng sữa, trong suốt, trắng kem, đỏ, cam, xanh lá, vàng, xanh lục, xanh lam, xanh nõn chuối, đen, nâu, tím, xám,... Về độ dày, tấm mica sản phẩm có độ dày từ 1.8mm đến 30mm. Riêng mica Trung Quốc độ dày chỉ có từ 4.5mm đổ lại.

 

Ở đâu mua và bán tấm mica dẻo chất lượng ?

 

Các công cụ cắt mica

 

Tấm nhựa mica được gia công định hình tương đối đơn giản với nhiều loại dụng cụ cắt từ thô sơ đến phức tạp mà ai cũng có thể làm tại nhà. Trong đó có thể cắt bằng nhiều loại dụng cụ nếu bạn đang sử dụng loại tốt.

 

Máy cnc, lazer là máy tự động, bạn chỉ việc lập trình sẵn hình dáng muốn cắt và đặt lê máy để máy tiến hành cắt tự động với độ chính xác cao.

 

Máy cưa tay là loại máy cắt mica. Máy này có 2 loại là máy ọng và máy lưỡi tròn chuyên dùng để cắt các loại tấm nhựa. Đường cắt hay đường cong sau cắt của sản phẩm là theo khả năng người dùng.

 

Cưa lọng tay là loại cưa chuyên dụng để cát lọng theo đường cong bằng tay để cưa tấm mica theo các đường cắt không thẳng.

 

Dao rọc giấy khi dùng chỉ cần cố định bề mặt cắt và định hình đường cắt bằng thước rồi sử dụng dao kéo mạnh vài đường dọc theo mép thước. Đây là cách đơn giản nhẹ nhàng để cắt mica theo ý.

 

Keo dán dùng cho tấm mica

 

Nhựa mica dùng để gia công các đồ dùng nội thất cần tính tỉ mỉ, thẩm ỹ. Nếu dán bằng keo 502 sẽ dễ để lại khói trắng trên bề mặt vật liệu làm mất tính thẩm mỹ. Điều này khiến người ta phát minh ra loại keo chuyên dụng để dán các vật liệu là keo lạnh. Đây là loại keo dán ở dạng lỏng có tốc độ bay hơi rất nhanh và hoàn toàn không để lại những vết dán xấu trên vật liệu. Ngoài ra với việc chống dột hoặc dùng làm bể nước thì cần thêm keo silicone để vị trí dán thêm đảm bảo tính vững chắc và chống thấm nước tuyệt đối.

 

Gợi ý  : ở đâu mua tấm mica dẻo chất lượng

 

Ở đâu mua và bán tấm mica dẻo chất lượng ?

 

6 lý do nên chọn Tạ Phú là đơn vị cung cấp mica

 

Tư vấn 24/7: chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết mọi nhu cầu dù là nhỏ nhất bất kì lúc nào.

 

Hỗ trợ cắt: chúng tôi có dịch vụ cắt sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

 

Giao tận nơi: chính sách của chún tôi có điều khoản quy định sự hỗ trợ giao hàng tiết kiệm hoặc miễn phí tận nơi cho khách hàng tphcm.

 

Luôn có sẵn hàng trong kho với kho hàng đủ lớn để đáp ứng hàng hóa cho khách hàng gần xa.

 

Chất lượng sản phẩm tốt: chúng tôi cung cấp sản phẩm có thương hiệu hàng đầu đạt chất lượng theo tiêu chuẩn.

 

Giá thành rẻ: chúng tôi có bộ máy hoạt động được tối ưu cũng như cập nhật liên tục giá cả sản phẩm với thị trường nên sẽ không có vấn đề giá cao hơn.

 

Xem thêm : kệ chức danh mica cho văn phòng

Các tin khác