Tin tức

Sự thật về tấm mica nhựa dẻo

Trong số những loại nhựa cứng được ứng dụng từ những kiến trúc bình dân đến cao cấp có tấm mica là chiếm được lòng tin của rất nhiều nhà thiết kế, chủ đầu tư. Vậy đâu là lý do? Đặc tính và ưu điểm của vật liệu này là gì? Nó có giúp được người đầu tư tiết kiệm chi phí hay không? Cùng Tạ Phú làm rõ qua bài viết sau đây nhé.

Đôi nét về tấm nhựa mica        

Là một thuật ngữ chung cho những khoáng vật dạng tấm của lớp silicat bao gồm những vật liệu được liên kết chặt chẽ với một nền tảng cơ bản thuần túy. Tất cả chúng đều là cấu trúc tinh thể của hệ thống một chiều có chiều hướng kết tinh những hình lục giác. Hàm lượng cát cao là đặc điểm nổi bật của vật liệu, được miêu tả rằng cách sắp xếp chồng lên nhau những nguyên tử lục giác.

Còn có tên gọi là tấm acrylic, là một loại nhựa có độ trong suốt cao, đôi khi được gọi là thủy tinh acrylic. Nó có mật độ chỉ bằng một nửa trọng lượng của kính có cùng kích thước (vì vậy nó nhẹ hơn) đồng thời cho khoảng 97% ánh sáng qua nó nhìn thấy được (với độ dày 3mm). Vật chất này bị cháy ở 460 ° c (860 ° f).

 

Gợi ý : tấm mica với những điểm nổi bật

su that ve tam mica nhua deo

Các tính năng của tấm mica :

- Vấn đề nhiệt độ cần được giải quyết trước vì không dẫn nhiệt.

- Tuy nhiên, có các điểm yếu khi dùng vật liệu: dễ dàng bị vỡ vì lực và dễ dàng trầy xước.

- Dễ dàng tạo ra sản phẩm.

- Dẫn nhiệt, không dẫn điện.

- Chống ăn mòn, chịu được nhiệt độ cao.

- Mica nhựa dẻo, vì vậy nó rất dễ dàng để làm việc, uốn và ép như bạn muốn.

- Màu sắc khác nhau.

- Xuyên sáng tốt

- Nó có tính đồng nhất, bề mặt nhẵn, bóng sáng, óng ánh.

Ứng dụng của tấm nhựa mica mỏng :

Làm hồ cá, bể cá ... Trang trí khu triển lãm, xây dựng sân khấu,...

Thêm vào đó, nó cũng là một vật liệu tương đối rộng rãi trong cuộc sống. Phân vùng bệnh viện, văn phòng, hộp, kệ trưng bày, đồ lưu niệm ...

Mica có ứng dụng như: hộp đèn, kệ, bảng quảng cáo, biển hiệu, vách ngăn, trang trí tường,  kệ xoay, hộp, gian hàng, đồ nội thất ... Tạo kính thay thế cửa phòng tắm. Được dùng trong trang trí nội thất.

Nhờ những đặc điểm sáng bóng, linh hoạt, giàu màu sắc, loại này là một vật liệu được yêu thích và được dùng rộng rãi trong ngành quảng cáo.

su that ve tam mica nhua deo mong

Thông số kỹ thuật :

- Độ dày tiêu biểu: 2mm - 40mm

- Tấm mica là kích cỡ chuẩn 1.220mm x 2.440mm.

- Màu sắc khác nhau...

Thông số kỹ thuật của mica Trung Quốc hay có một lỗi lớn đối với tiêu chuẩn, những bất lợi lớn nhất của dòng sản phẩm này chỉ có khả năng uốn cong 1 lần, nếu có sai sót trong các khâu này sẽ khó khăn để phục hồi để chỉnh sửa. Những vật liệu từ Trung Quốc cũng chưa có sự tinh tế, bền bỉ và đẹp như mica của Đài Loan.

Sản phẩm này của Trung Quốc còn có tên gọi là mica loại II, cho những công trình và sản phẩm không đòi hỏi kỹ thuật, đây sẽ là một lựa chọn hợp lý vì chi phí của chúng rẻ hơn nhiều đối với hàng Đài Loan.

Tấm mica Đài Loan hay được gọi là loại 1 vì độ cứng cao, kích thước và chiều dày của sản phẩm này gần độ chính xác tuyệt đối. Những microspheres mờ của sản phẩm này là mờ hơn, tuổi thọ lâu hơn, không vàng và chất lượng tốt hơn nhiều đối với hàng của Trung Quốc.

Hàng thường được dùng là tấm mica Chochen, Shinkolite (SH - Horse), Fusheng (FS),  ...

Giờ đây, sản phẩm của Đài Loan, của Trung Quốc và của Malaysia là những loại được dùng rộng rãi ở thị trường của Việt Nam.

su that ve tam mica nhua deo gia re

Địa chỉ bán tấm mica giá rẻ tphcm

Với nhiều năm kinh nghiệm, Tạ Phú đã từng bước đứng vững tại thị trường Việt Nam cung cấp các loại tấm nhựa mica dẻo chính hãng, chất lượng, giá rẻ. Tại đây nhân viên sẽ hướng dẫn chọn lựa cho bạn những dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đưa ra cho bạn những lựa chọn thích hợp, tuyệt vời nhất, hài lòng sử dụng.

Hi vọng bạn sẽ đến cửa hàng chúng tôi để được chăm sóc phục vụ tốt nhất ! 

 

Tham khảo : ở đâu mua tấm mica trong giá rẻ

Các tin khác