Tin tức

Thị trường mica cuối năm 2017

Dòng vật liệu dành mọi ngành thiết kế ứng dụng rộng rãi nhiều hiện nay. Tấm mica đã dần chiếm lĩnh thị trường, một trong những vật liệu không thể thiếu.

Cuối năm là dịp các công ty doanh nghiệp đẩy mạnh phần quà tặng quà lưu niệm cho khách hàng cũng như làm mới các biển quảng cáo, nội thất. Và đâu là loại vật liệu đáp ứng những điều này ? Hãy cùng Tạ Phú điểm qua sơ lược thị trường mica cuối năm 2017 bạn nhé !

 

Một số dòng mica thông dụng ưa chuộng

 

Mica Đài Loan là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến tại TPHCM cũng như ở một số tỉnh thành khác. Những thương hiệu khá là thu hút người tiêu dùng tìm đến với chất lượng và giá cả phù hợp. Nguồn gốc sản xuất rõ ràng, đảm bảo cho khách hàng yên tâm tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm có độ dày 1mm – 25mm. Kích thước chuẩn là 1200mm x 2400mm, có bán kích thước khác nếu bạn liên hệ trước. Về màu sắc thì có nhiều màu khác nhau: trong suốt, trắng sữa, vàng, đỏ….

 

Tấm mica Malaysia: độ dày: 1.5-50mm với kích thước tấm từ 1220mmx2440mm.

 

Thị trường mica cuối năm 2017

 

Tấm mica Nhật bản: cũng là một trong những loại vật liệu mà nhiều khách hàng quan tâm chú ý tới.  Với độ dày chuẩn là 1200mm x 2400mm x ( 2mm -  2.8mm – 3mm – 5mm). Màu sắc tùy thích bạn chọn lựa phù hợp với nhu cầu thiết kế.

 

Tầm quan trọng của tấm mica hiện nay

 

Ứng dụng rất rộng rãi vì những tính năng ưu việt như bền với nhiệt, bền với lực và dễ gia công. Trong ngành quảng cáo, được cắt nhỏ ra thiết kế làm logo công ty, biển công ty và các áp phích quảng cáo loại nhỏ.

 

Sử dụng để làm các biểu trưng, cúp lưu niệm, quà tặng, móc khóa, lô gô, chữ nổi, chữ chìm…. cũng được dùng để làm chữ nổi trên các biển quảng cáo lớn. Ngoài ra còn thiết kế làm những biển hiệu, bảng hiệu hộp đèn, bảng chỉ dẫn mica, bảng hiệu đèn led.....

 

Loại vật liệu này có khả năng thay thế các vật liệu xây dựng khác vì những tính năng vượt trội như độ bền, độ đàn hồi rất tốt.

 

Xem thêm : Ưu điểm ly nhựa mica

 

Thị trường mica cuối năm 2017

 

Cửa hàng bán tấm mica giá rẻ tphcm

 

Vì những ưu điểm trên nên dòng vật liệu mới này được ứng dụng ở rất nhiều vị trí. Có thể nói, đây là loại vật liệu khá đa năng. Khả năng thiết kế linh động, dễ cắt và tạo hình nên có thể tạo hình đa dạng. Sản phẩm của Tạ Phú đảm bảo những tiêu chí như giá rẻ nhất, chất lượng luôn được đảm bảo, chủng loại đa dạng, màu sắc đẹp phong phú.

 

Bằng cách liên kết thương hiệu sản phẩm với lòng tin của người tiêu dùng và nâng cao uy tín của công ty trên thị trường, đó chính là xu hướng mục tiêu để doanh nghiệp phát triển. Với triết lý "an tâm và tin cậy", chúng tôi luôn cố gắng hết sức để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cố gắng trở thành nhà phân phối tấm mica giá rẻ tại thị trường việt nam.

 

Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn chúng để sở hữu những dòng sản phẩm tốt dành cho bạn !

Các tin khác