Tin tức

 • Tủ bán hàng bằng nhựa mica có tốt ?

  Tủ bán hàng bằng nhựa mica có tốt ?

  Lựa chọn dòng vật liệu nào bền tốt, chất lượng nhưng giá thành lại rẻ cho việc thiết kế gia công các loại tủ kệ trưng bày bán hàng. Đó tấm mica dẻo, là dòng vật liệu được sử dụng và thay thế dần cho tấm thủy tinh. Hiện nay mica càng được ưa chuộng và yêu thích sử dụng nhiều hơn.
 • Đặc điểm của nhựa mica đài loan

  Đặc điểm của nhựa mica đài loan

  Tấm nhựa mica đài loan cách nhiệt, lấy sáng, chống ồn, chống nóng và rất nhiều lợi ích khác được ứng dụng vào thực tế sử dụng. Dòng vật liệu chất lượng cao và giá thành thấp dành cho các bạn chọn lựa dễ dàng.
 • Nâng tầm thương hiệu bằng bảng hiệu mica

  Nâng tầm thương hiệu bằng bảng hiệu mica

  Bảng hiệu tấm mica là gì ? Và ý nghĩa tầm quan trọng trong việc sử dụng hiện nay khá rộng rãi và phổ biến. Bạn đã biết cách phát triển và xây dựng thương hiệu cửa hàng đơn vị mình chưa ? Hãy đến ngay với Tạ Phú để được hỗ trợ giúp bạn phát triển thương hiệu của mình.
 • Chọn vật liệu nào cho thiết kế bảng tên, bảng chức danh

  Chọn vật liệu nào cho thiết kế bảng tên, bảng chức danh

  Chọn vật liệu nào cho thiết kế bảng tên, bảng chức danh ? Bạn có tìm kiếm cho mình dòng nguyên vật liệu nào chất lượng, bền tốt và rẻ sử dụng chưa ? Hãy tới ngay cửa hàng Tạ Phú để mua sắm cho mình những vật liệu tấm mica phù hợp sử dụng.
 • Kệ đựng son mỹ phẩm chuyên nghiệp

  Kệ đựng son mỹ phẩm chuyên nghiệp

  Kệ đựng son mỹ phẩm chuyên nghiệp dành cho các bạn bảo quản tốt hơn. Với vật liệu tấm mica chất lượng sẽ là lựa chọn tốt cho những thiết kế gia công các loại kiểu kệ đẹp, chất lượng, bền chắc.
 • Sự khác biệt giữa tấm mica và tấm poly

  Sự khác biệt giữa tấm mica và tấm poly

  Đặc điểm giữa tấm mica và tấm poly là gì và sự khác nhau trong ứng dụng thị trường hiện nay. Bạn đã tìm hiểu và hiểu rõ về 2 dòng sản phẩm vật liệu này chưa ? Hãy cùng Tạ Phú tìm hiểu và mua sắm tại cửa hàng chúng tôi.
 • Công dụng của bảng hiệu quảng cáo ngày nay

  Công dụng của bảng hiệu quảng cáo ngày nay

  Bạn đang tính xây dựng cho mình thương hiệu ? Bạn đang muốn gây ấn tượng thu hút nhiều người chú ý tới cửa hàng kinh doanh của mình ? Vậy đâu sẽ là giải pháp mang lại nhiều hiệu quả và thành công dành cho bạn.
 • Tấm formica là giải pháp cho thiết kế sàn nhà và tường

  Tấm formica là giải pháp cho thiết kế sàn nhà và tường

  Bạn muốn thiết kế sàn nhà và tường cho ngôi nhà của mình, nhưng bạn chưa chọn lựa được dòng vật liệu ưng ý phù hợp. Hãy đọc ngay bài viết này, giải pháp tấm formica dành cho bạn đơn giản nhưng đầy hiệu quả.
 • Những lưu ý gì khi sử dụng tấm formica

  Những lưu ý gì khi sử dụng tấm formica

  Tấm formica là gì và những lưu ý khi sử dụng như thế nào bạn đã biết chưa ? Hãy cùng Tạ Phú tìm hiểu công dụng và những lợi ích mà dòng vật liệu này mang lại cho các bạn khi ứng dụng.
 • Hộp nhựa mica vật dụng phổ biến

  Hộp nhựa mica vật dụng phổ biến

  Gia đình bạn đã có hộp nhựa mica chưa ? Phải chăng đây là dòng sản phẩm vật liệu khá phổ biến thịnh hành. Chất lượng cũng như khả năng sử dụng linh hoạt, nhẹ, không dễ vỡ có phải là những đặc điểm hot của dòng vật liệu này hay không ?
 • Mua tấm mica ở đâu tốt nhất

  Mua tấm mica ở đâu tốt nhất

  Bạn đã chọn cho mình được đơn vị cung cấp tấm mica giá tốt chưa ? Hãy tới ngay Tạ Phú, cửa hàng với tên tuổi thị trường, sản phẩm đa dạng phong phú cho chọn lựa, chính sách bán hàng ưu đãi.
 • Chọn lựa vật liệu cho bảng tên phòng ban

  Chọn lựa vật liệu cho bảng tên phòng ban

  Bạn đang có ý định thiết kế bảng tên phòng ban, nhưng bạn chưa chọn lựa được dòng vật liệu nào thích hợp cho bảng tên. Hãy chọn lựa ngay vật liệu tấm mica giá rẻ , bền, đẹp cho mình nhé !
 • Chọn tấm mica trong suốt thay kính

  Chọn tấm mica trong suốt thay kính

  Một dòng sản phẩm mới cho bạn thay thế kính trong mọi ứng dụng. Tránh bể vỡ là tính năng được nhiều người yêu thích. Không những thế dòng sản phẩm nhẹ cho công trình gia công.
 • Kệ mica hay kệ kính trưng bày tốt hơn

  Kệ mica hay kệ kính trưng bày tốt hơn

  Tấm mica là dòng vật liệu khá phổ biến với mọi ứng dụng trong mọi lĩnh vực thiết kế. Việc sử dụng gia công làm kệ trưng bày giúp bạn trang trí cửa hàng một cách tinh tế hơn.
 • Sử dụng mica thiết kế cửa tủ thuốc mini

  Sử dụng mica thiết kế cửa tủ thuốc mini

  Tấm mica có rất nhiều ứng dụng trong đời sống hiện nay. Nhưng ngoài gia công bảng hiệu quảng cáo thì còn thường thấy ở các ứng dụng thiết kế một số tủ thuốc mini gia đình khá đẹp, bền.
 • Mẹo loại bỏ vết xước mica

  Mẹo loại bỏ vết xước mica

  Alu mica là dòng vật liệu được sử dụng rộng rãi với nhiều ưu điểm. Nhưng bên cạnh đó thì dòng vật liệu này lại có điểm yếu đó lễ dễ bị trầy xước. Vậy đâu sẽ là giải pháp hoàn hảo hiện nay dành cho bạn?
 • Tuyển chọn vật liệu làm logo chữ nổi đẹp

  Tuyển chọn vật liệu làm logo chữ nổi đẹp

  Tấm alu mica chọn lựa cho dòng vật liệu thiết kế thi công logo chữ nổi inox đẹp, bền, chất lượng. Liên hệ ngay 0985 778 455 để được tư vấn báo giá !
 • Ở đâu mua và bán tấm mica dẻo chất lượng ?

  Ở đâu mua và bán tấm mica dẻo chất lượng ?

  Chuyên cung cấp các loại tấm mica dẻo chất lượng như đài loan, nhật, malaysia, mica trong, mica màu...Đảm bảo cho mọi khách hàng về giá cả cũng như phục vụ hỗ trợ tốt.
 • Biển chức danh mica cho văn phòng công ty

  Biển chức danh mica cho văn phòng công ty

  Vật liệu tấm mica ứng dụng thiết kế biển chức danh cho các văn phòng công ty. Dòng vật liệu chất lượng, giá rẻ và bền cho việc sử dụng thiết kế gia công.
 • Tấm mica vật liệu xanh an toàn

  Tấm mica vật liệu xanh an toàn

  Bạn muốn chọn một dòng vật liệu vừa rẻ vừa chất lượng nhưng lại không ảnh hưởng tới môi trường, sức khỏe người sử dụng. Vậy đâu sẽ là dòng vật liệu bạn đang tìm kiếm. Hãy đón xem ngay bài viết này để tìm hiểu bạn nhé !