Tin tức

Ứng dụng gia công thiết kế kệ mica

Ứng dụng nho nhỏ đối với vật liệu tấm mica cao cấp chất lượng thiết kế làm kệ đựng những tạp chí, kính, vật dụng nho nhỏ...

Kệ thủy tinh, kệ mica (kệ acrylic) được sử dụng rất nhiều trong đời sống vì tính thẩm mỹ của nó. Tuy vậy, dạo gần đây, khi công nghệ vật liệu phát triển, kệ này có tính bền và rẻ hơn kệ thủy tinh đã được ưa chuộng hơn. Chính vì vậy nếu đang có ý định đầu tư sản xuất đồ nội thất, quý bạn đọc hãy xem xét về kệ này từ các loại vật liệu tấm acrylic Tạ Phú cung cấp.

 

Tổng quát về mica

 

Mica là tên phổ biến cho các khoáng chất dạng tấm họ siliccat, bao gồm các vật liệu có mối liên kết chặt chẽ, về cơ bản là cát tinh khiết. Tất cả chúng đều có cấu trúc tinh thể thuộc hệ một phương có xu hướng tinh thể giả lục phương và có thành phần hóa học tương tự. Hàm lượng cát tương đối cao là đặc trưng nhất của vật liệu, điều đó giải thích bởi sự sắp xếp các nguyên tử lục giác chồng lên nhau.

 

Ứng dụng gia công thiết kế kệ mica

 

Cũng là một chất liệu, nó thường được so sánh với thủy tinh (kính). Nó có tỉ trọng chỉ bằng ½ so với thủy tinh (do vậy nhẹ hơn), và cho khoảng 98% ánh sáng xuyên qua nó (với tấm có độ dày 3mm). Vật liệu này bị đốt cháy ở 460 ° c và được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Trong đó, chúng được dùng để sản xuất đồ nội thất, nhất là kệ trang trí.

 

Xem thêm : bí quyết mua tấm mica giá rẻ

 

Chọn tấm mica vật liệu

 

Để sản xuất ra kệ mica hoàn thành, cần phải đảm bảo nguyên liệu bằng các yếu tố chất lượng, với độ bền và tính hiệu quả sau đó đặc biệt là với giá sách nên rõ ràng các thông tin. Vật liệu được chọn lựa thường từ nhiều nguồn gốc khác nhau, có giá cả riêng do đó theo yêu cầu của người dùng mà tấm vật liệu được chọn theo tiêu chí riêng.

 

Ứng dụng gia công thiết kế kệ mica giá rẻ chất lượng

 

Mica tấm chất lượng tốt cho kệ thường là acrylic trong suốt, không bị mờ đục kể cả với loại màu. Hơn nữa, yếu tố cấu trúc đảm bảo bền với lực, không có tính dẫn điện, dẫn nhiệt. Kích thước đáp ứng đúng theo thiết kế sản phẩm, không bị nứt khi chưa sản xuất, bề mặt nhẵn, phẳng, đẹp. Những loại có chất lượng tốt đảm bảo độ bền, an toàn và tuổi thọ lâu dài so với các loại không tinh khiết. Quá trình chọn vật liệu là rất quan trọng trong sản xuất.

 

Cắt và gia công kệ mica

 

Sau khi chọn vật liệu, có bản vẽ thiết kế, việc tiếp theo là để gia công thành kệchất lượng. Người thợ sẽ sử dụng máy móc hoặc dao để cắt kích thước vật liệu thành các phần khác nhau, sau đó tiến hành dán ghép các vật liệu vào thành sản phẩm. Máy cắt cnc là một máy móc hiện đại và công nghệ cao được sử dụng chủ yếu để làm việc ngày nay. Từ cắt đến khắc, uốn cong với vật liệu là việc dễ dàng với máy CNC. Các loại máy CNC như máy laser, chùm tia plasma mạnh, tốc độ nhanh nên cắt được dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình chế biến acrylic. Độ chính xác của các máy này cao, không lệch, vì vậy sản phẩm được sản xuất theo thiết kế mong muốn.

 

Xem thêm : gia công tấm mica thiết kế bể cá

 

Ứng dụng gia công thiết kế kệ mica chất lượng giá rẻ

 

Sau khi cắt, các loại tấm mica trong giá rẻ sẽ được dán bởi keo để phù hợp với thiết kế ban đầu. Loại keo phổ biến nhất hiện nay là chất kết dính lạnh, nhỏ gọn và bền.

 

Như vậy, nếu bạn đọc đang có ý định kinh doanh thiết kế kệ mica. Tạ Phú sẽ là nơi uy tín để cung cấp những dòng vật liệu cao cấp – giá rẻ - chất lượng này. Xin cám ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết !

 

Nguồn: tấm mica tạ phú


Add: 270B Lý Thường Kiệt - P6 - Q. Tân Bình
Tel: 082 214 6849 - 0985 378 170- 0985 778 455
Email: taphuvlxd@gmail.com
Website: taphu.com

Các tin khác