Tin tức

Ứng dụng tấm formica phổ biến ngày nay

Formica là vật liệu hữu ích được dùng trong lĩnh vực thiết kế nội thất và xây dựng. Với các đặc điểm nổi bật, formica chất lượng cao dần dần phát triển thành sản phẩm trên thị trường bán chạy nhất.

Formica phân vùng được làm bằng 3 lớp chủ yếu:

Giấy kraft

Phim trang trí (giấy trang trí)

Lớp phủ

Tất cả đều được liên kết với nhau chặt chẽ bằng nhựa melamine trong điều kiện áp suất cao và nhiệt độ cao.

Giấy kraft bao gồm một số lớp giấy kraft ép với nhau ở áp suất ở nhiệt độ cao. Tùy thuộc vào mức dày của tấm formica, nó làm giảm lượng chất nền được dùng. Giấy kraft được làm từ bột giấy và áp suất cao áp (nhiệt độ 125 độ và 300kg / cm2), nên bền, thô và cứng, thường có màu xám hoặc nâu với trọng lượng 50-135 g / m2.

Tham khảo : http://taphu.com/tin-tuc/nhung-luu-y-gi-khi-su-dung-tam-formica-67.html

Ứng dụng tấm formica phổ biến ngày nay

Decorative paper là một bộ phim được làm từ mỹ thuật, hoa văn và họa tiết được thiết kế trên máy và sau đó được in trên lớp đặc biệt đó, dưới công dụng của lớp này là chống nóng chảy nhiệt độ cao (220oc) và bám vào màng, làm cho bề mặt formica luôn đẹp và bền.

Lớp phủ trên bề mặt được phủ bằng keo melamine trong suốt, bề mặt cứng và cứng, chống cháy, chống thấm nước, chống trầy xước, chống phai màu, chống thấm và chống va đập mối và vi khuẩn, làm sạch dễ dàng và chống lại những ảnh hưởng của hóa chất.

Ứng dụng của tấm formica

So với vật liệu cổ điển như đá, venner,... Formica là bề mặt nhân tạo nên không phai màu, ổn định , đổi màu, nứt hoặc thấm nước. Ngoài ra, công nghệ gia công formica đơn giản và nhiều màu sắc làm cho ứng dụng formica xử lý được yêu cầu của khách hàng và khá linh hoạt.

Ứng dụng tấm formica phổ biến ngày nay

Formica được dùng trong nhiều loại đồ nội thất văn phòng, đồ nội thất gia đình, vách phòng tắm… có thể được mô tả như một vài mặt hàng điển hình như phân vùng vệ sinh, bàn ghế, tủ, gạch ốp tường, gạch trần, bếp lò, ...

Tùy thuộc vào màu sắc, kết cấu và hoa văn, formica có thể được dùng cho những mục tiêu khác nhau.

- Với những công trình như nhà hàng, siêu thị, cửa hàng, showroom ... Cần nhiều màu để phù hợp. Formica với bề mặt nhũ hoặc gương bóng loáng, ánh sáng phản chiếu lấp lánh hoặc bề mặt kính cho cảm giác sâu sắc và bóng bẩy. Hai dòng này phù hợp với môi trường sang trọng như sảnh đợi, hành lang hoặc sảnh khách sạn, tòa nhà do thiên nhiên phản chiếu sẽ làm cho lung linh khung cảnh.

- Formica màu đa dạng cho trang trí hiện đại như ốp tường, gạch trần, kệ. Sản phẩm này có hơn 100 màu để người mua tự do lựa chọn.

- Formica giả gỗ, đá vẫn thân thiện với con người, ngay cả bề mặt thô ráp, thô ráp như đá, gỗ tự nhiên. Đây là loại phổ biến trên thị trường, hay được dùng cho văn phòng, nhà ở, khách sạn hoặc các dự án thương mại,công cộng, dịch vụ và du lịch.

Ngày nay, mọi người ngày càng chuyển sang các vật liệu thân thiện và tự nhiên với môi trường, trong khi đá và gỗ không phải là nguồn tài nguyên vô tận. Formica ra đời có thể mô phỏng gỗ, đá giả, đã thỏa mãn nhu cầu thẫm mỹ của người dùng, khả năng đa dạng hóa để đáp ứng tình yêu tâm lý của con người. Do đó, các sản phẩm dùng ván ép formica đang từng bước chiếm lĩnh thị trường đồ nội thất

Tạ Phú là công ty hàng đầu về sản xuất và thực hiện các sản phẩm tấm formica từ compact hpl, formica (compact hpl cao cấp), được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất và đạt được giá trị thẩm mỹ cao nhất.

 

Xem thêm : vật liệu làm logo chữ nổi đẹp

Các tin khác