Tin tức

Ứng dụng tấm mica dẻo trang trí nội thất

Các vật dụng nhỏ cho văn phòng hay trang trí nội thất cho ngôi nhà xinh đẹp không thể thiếu vật liệu tấm mica dẻo chất lượng hiện nay.

Loại vật liệu trong suốt và có khả năng xuyên sáng tương tự thủy tinh nhưng lại bền hơn thủy tinh. Chính vì thế nó cũng được dùng để thay thế thủy tinh trong nhiều trường hợp. Ứng dụng tấm mica dẻo trang trí nội thất cũng là một lĩnh vực như thế.

Giới thiệu chung về chất liệu acrylic

Mica là tên gọi chung cho các khoáng vật dạng tấm thuộc nhóm siliccat bao gồm các loại chất liệu có cấu trúc là các mối liên kết chặt chẽ, có tính cát khai cơ bản hoàn toàn. Tất cả chúng đều có cấu trúc tinh thể thuộc hệ một phương có xu hướng tinh thể giả lục phương và có thành phần hóa học tương tự. Tính cát khá cao là tính chất đặc trưng nhất của sản phẩm, điều này được giải thích là do sự sắp xếp của các nguyên tử dạng tấm lục giác chồng lên nhau.

 

Ứng dụng tấm mica dẻo trang trí nội thất

 

Tên gọi “mica” có nguồn gốc từ tiếng La tinh micare, có nghĩa là “lấp lánh”, theo cách phản xạ ánh sáng của loại khoáng vật này, đặc biệt khi chúng ở dạng mảnh nhỏ.

Acrylic  tính chất bóng đều óng ánh, bề mặt phẳng mịn, sáng bóng. Xuyên sáng tốt. Màu sắc da dạng.

Nó có đặc tính tấm mica dẻo chất lượng nên dễ dàng gia công lắp ghép, uốn, ép theo ý muốn. Dễ dàng trong việc tạo hình sản phẩm. Chịu được nhiệt độ cao, chóng ăn mòn. Không dẫn điện, nhiệt.

Ứng dụng của chất liệu mica dẻo trong nội thất

Nếu đồ nội thất bằng gỗ luôn cho chúng ta cảm giác sang trọng nhưng đơn giản, mộc mạc để trang trí, nội thất làm bằng vật liệu này lại mới cũng như hiện đại hơn. Vật liệu này là khá khó để phá vỡ, không dẫn nhiệt, không dẫn điện, vì vậy nó an toàn để sử dụng. Ngoài ra, nó có thể truyền ánh sáng như thủy tinh, nhẹ hơn và rẻ hơn.

Xem thêm : tấm mica malai sử dụng nhiều thị trường Việt Nam


Ứng dụng tấm mica dẻo giá rẻ trang trí nội thất

 

Tấm mica dẻo giá rẻ đã gây ấn tượng với kiến trúc với các tính năng vượt trội như an toàn với hệ sinh thái, màu sắc phong phú, dễ thi công, cắt, uốn cong, bền và nhẹ so với các vật liệu khác. tương tự (kính, gốm, nhôm ...). Vì vậy, sản phẩm đã được sử dụng ngày càng nhiều trong ngành trang trí nội thất: chúng xuất hiện từ các tấm trang trí của phòng, từ kệ để giấy đến các vật phức tạp hơn như bàn, ghế, tủ quần áo ...

Như vậy, ngoài thủy tinh, kim loại, các loại kính cường lực, bạn cũng có thể áp dụng các sản phẩm nhiều màu sắc, bền, đẹp để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Ngoài việc dùng để trang trí nội ngoại thất, vật liệu này còn được áp dụng vào làm quảng cáo, quà lưu niệm,... Đến tạ phú để được cung cấp những sản phẩm tồn tại bền bỉ với mọi điều kiện thời tiết nhé.

 

Nguồn: tấm mica tạ phú


Add: 270B Lý Thường Kiệt - P6 - Q. Tân Bình
Tel: 082 214 6849 - 0985 378 170- 0985 778 455
Email: taphuvlxd@gmail.com
Website: taphu.com

Các tin khác