Tin tức

Ưu điểm của tấm Format

Tấm format được những người trong ngành công nghiệp quảng cáo hay thiết kế sự kiện biết rất nhiều, nhưng nó còn lạ lẫm với rất nhiều người ta. Vậy tấm format là gì và ứng dụng của nó như thế nào? Hãy cũng tôi theo dõi bài đọc này để tìm hiểu hơn về ứng dụng của nó trong đời sống.

Tấm format hay còn gọi formex là một thiết bị vật tư quảng cáo có dạng tấm, được tạo ra với công nghệ cao dùng nhụa PVC để nén ở nhiệt độ cao để tạo thành từng tấm ép nhờ vậy mà nó trọng lượng nhẹ với cấu trúc chắc chắn.

Ứng dụng của tấm format

Có lẽ bạn không biết nhưng tấm format được sử dùng rất nhiều, trong đó dễ thấy nhất và thân quen thuộc với quý vị nhất có lẽ những biển hiệu quảng cáo chữ nổi hoặc những tấm standee hình người dựng đứng. Vai trò của tấm format là giữ cho những tấm poster được cứng cáp hơn, nên họ thường dùng nó để cán kiểu dáng người hoặc poster lên để dựng đứng quảng cáo mang tính tinh xảo cao.

Trong các sự kiện thiết kế lễ cưới, thôi nôi người ta thường dùng tấm format để tạo hình bánh sinh nhật, tạo hình khung hoa để làm những cổng hoa giấy, hoặc dược dùng để làm khung hình đơn giản. Ngoài ra nó còn được mọi người dùng để làm các biển hiệu chữ nổi rất đẹp.

Để mua tấm format mọi người có thể liên lạc các cửa hàng chuyên hỗ trợ thiết bị quảng cáo như Kim Tượng AD, là một trong những địa chỉ gợi ý tin yêu có thể mua với giá ưu đãi nhất thị trường, bạn có thể liên hệ mua theothông tin dưới đây:

Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ: 270B Lý Thường Kiệt – P6 – Quận Tân Bình

 ( Đối diện trường học Nguyễn Thái Bình ). Hotline: 0985 378 1700985 778 455

Các tin khác