Tin tức

Vật liệu làm bảng quảng cáo hot 2018

Tạ Phú - Nhà phân phối tấm mica giá rẻ chất lượng dành cho mọi người đang có nhu cầu thiết kế bảng quảng cáo mới cho mình. Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Giúp thu hút nhiều người chú ý hơn cũng như quảng cáo thương hiệu của mình trong kinh doanh.

Tấm mica là vật liệu thay kính rất nổi tiếng trong thị trường vật liệu xây dựng. Khi trước, lúc dùng vật liệu để làm biển quảng cáo, con người thường dùng các vật liệu thép để chế tác thành chữ cái hoa văn. Giờ đây, phương pháp thực hiện như vậy đã không còn được sử dụng nhiều bởi đã có nhiều vật liệu và máy móc tiên tiến hơn. Một trong số đó là tấm mica có thể nói là vật liệu hot năm 2018 này.

 

Chọn lựa vật liệu làm nên bảng quảng cáo nổi bật

 

Bảng hiệu mica được thiết kế thi công và hoàn tất sẽ có vẻ đẹp chuyên nghiệp thể hiện đẳng cấp thương hiệu. Hơn thế nữa, chính vì dòng vật liệu này đáp ứng được hầu như tất cả yêu cầu thiết kế, thành phẩm của chúng cũng cho sự tinh tế thỏa mãn cái nhìn, tạo thu hút người xem.

 

Khác với bảng hiệu decal (hình bên trái), bảng hiệu bằng tấm mica chất lượng cao (hình bên phải) có sự uyển chuyển và màu sắc chân thực bắt mắt hơn. Bởi vậy có thể được gia công thành chữ nổi lắp đèn ở phía sau. Trên bề mặt cũng có thể được phun sơn, dán decal màu sắc đa dạng một cách dễ dàng.

 

Vật liệu làm bảng quảng cáo hot 2018

 

Bảng hiệu bền bỉ dưới mọi điều kiện môi trường

 

Nhắc đến biển hiệu decal, chắc chắn ai cũng có trong đầu hình ảnh tấm biển hiệu bong tróc, rách tả tơi bay “phấp phới” trong gió. Nhắc đến bảng hiệu kim loại, không ai không hình dung ra cảnh tượng chữ, góc cạnh của chúng đầy cáu bẩn, rỉ sét. Tình trạng có khi nghiêm trọng đến mức người qua lại không còn thấy chữ nghĩa.

 

Gợi ý : tấm mica dẫn sáng lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

 

Đó là lúc 2 loại biển này xuống cấp mà điều quan trọng là chúng xuống cấp rất nhanh, tầm 1 đến 2 năm là đã cần “về hưu” rồi. Khác với những loại đó, bảng hiệu bằng mica có khả năng tồn tại rất tốt dưới mọi thời tiết. Dù là mùa gió bụi tây nguyên, gió lào ngày hè miền trung hay trời mưa phùn lạnh lẽo mấy tháng liền miền bắc.

 

Vật liệu làm bảng quảng cáo hot 2018

 

Màu sắc kiểu dáng phong phú

 

Với những tấm biển hiệu truyền thống, màu sắc của bảng hiệu thường được tạo ra bằng cách in lên decal rồi căng decal bảng hiệu lên khung. Đối với biển làm bằng vật liệu khác, sơn được phụ hoặc quét lên vật liệu, nếu làm không cẩn thận thì sẽ bay màu rất nhanh vì nước mưa, nếu làm cẩn thận thì vật liệu làm bảng hiệu vẫn có khả năng bị hỏng sớm bởi sự bào mòn của thời tiết.

 

Thay vào đó, tấm mica chất lượng giá rẻ được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau, nhiều độ trong đục không giống nhau làm cho các mặt chữ khắc từ dòng sản phẩm này không thể bị phai đi. Hơn thế nữa, loại vật liệu này còn rất dễ cắt thành nhiều hình ảnh, họa tiết đường nét phức tạp. Đặc biệt, chúng rất bền với lực.

 

Về cả chất lượng lẫn thẩm mỹ, tấm mica - vật liệu hot năm 2018 đều có thể đáp ứng tuyệt vời cho mọi yêu cầu của người chế tác. Vậy còn chần chờ gì nữa mà chưa ứng dụng ngay vào bảng hiệu của bạn.

 

Nguồn: tấm mica tạ phú


Add: 270B Lý Thường Kiệt - P6 - Q. Tân Bình
Tel: 082 214 6849 - 0985 378 170- 0985 778 455
Email: taphuvlxd@gmail.com
Website: taphu.com

 

 

Các tin khác