Tin tức

Vật liệu nào tốt cho thiết kế gia công kệ

Bạn đang cần làm một số các kệ để trang trí hay sử dụng đựng card visit, poster, menu, tạp chí... Nhưng bạn không biết loại vật liệu nào tốt cho việc gia công thiết kế. Hãy cùng Tạ Phú tìm hiểu tham khảo.

Tấm mica là vật liệu rất bền dưới sự tác động của nhiệt, lực, và truyền sáng rất tốt. Có nhiều trường hợp, vật liệu còn được dùng thay cả kính thủy tinh. Cũng bởi vì những tính năng đó, nó được áp dụng rất nhiều trong cuộc sống. Nếu như quý vị đang phân vân chưa biết nên chọn vật liệu nào tốt cho thiết kế gia công kệ thì hãy cùng chúng tôi xem tham khảo bài viết này nhé !

 

Xu hướng ứng dụng nhựa mica dẻo ngày nay

 

Với xu hướng hiện đại hóa theo hướng công nghiệp hóa, ngành sản xuất và thiết kế gia công mica đã không ngừng đổi mới và phát triển. Các sản phẩm của chúng được phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, chúng khác nhau trong thiết kế, phong phú về các chủng loại và với việc áp dụng công nghệ laser trong quá trình gia công ,chất lượng của sản phẩm ngày càng nhiều, tốt hơn, thẩm mỹ hơn.

 

Gợi ý : thiết kế gia công kệ mica

 

Vật liệu nào tốt cho thiết kế gia công kệ

 

Tầm quan trọng của việc chọn lựa mica gia công các loại kệ

 

Khi một dòng sản phẩm mới được tung ra thị trường, tại phòng trưng bày, các điểm bán lẻ những tờ rơi, brochure giới thiệu các tính năng của sản phẩm sẽ là một công cụ hữu ích trong việc quảng cáo sản phẩm cho người tiêu dùng. Vì vậy, các kệ, khay đựng tờ rơi giới thiệu các sản phẩm đã trở thành không thể thiếu. Hiện nay, các kệ hoặc menu được thiết kế với nhiều kiểu dáng và vật liệu được ưa thích, được coi là ấn tượng đầu tiên cho thấy chất lượng của sản phẩm.

 

Trong các loại vật liệu tạo thành giá đỡ, các kệ menu, nó có bề mặt bóng, sang trọng và  khả năng xuyên thấu qua đó hiển thị được những thông tin bên trong nên chúng thường được sử dụng cho tờ rơi nhãn hiệu. Sản phẩm đẹp, tinh tế và chất lượng cao cho chiến dịch tiếp thị, quảng cáo.

 

Xem thêm : tấm mica trang trí nội thất

 

Có thể tạo ra các hình dạng tùy chỉnh dựa trên các kỹ thuật khắc laser tiên tiến và áp dụng các kỹ thuật như uốn và nghiền để tạo ra những sản phẩm ấn tượng nhất.

 

Vì dễ gia công nên tấm nhựa mica có thể được sản xuất thành nhiều loại sản phẩm như kệ đựng tờ rơi, brochure. Kệ đựng card visit. Kệ để sách báo, bút viết, tạp chí. Kệ trưng bày điện thoại, ipad, iphone, các loại máy tính bảng, kim tử điển, cung cấp số lượng lớn cho các showroom, cửa hàng bán lẻ điện thoại, trung tâm thương mại, máy tính bảng…

 

Vật liệu nào tốt cho thiết kế gia công kệ

 

Kệ trưng bày mắt kính, kệ trưng bày nữ trang có nhiều kiểu dáng, thiết kế để khách hàng chọn lựa, kệ phù hợp trưng bày nhiều loại nữ trang khác nhau. Kệ để bàn trưng bày rượu. Gọng trưng bày dây trưng bày giày dép, quần áo, nịt, …

 

Nơi nào mua bán tấm mica dẻo chất lượng ?

 

Tạ Phú – Nhà đại lý tấm mica sỉ lẻ đem lại cho khách hàng dòng vật liệu giá tốt, cao cấp. Tại đây chúng tôi mang loại cho bạn nhiều dòng loại sản phẩm như nhật bản, đài loan, trong xuyên màu, trong, mè, malaysia, FS, SH, v.v… Bạn có thể truy cập vào website : taphu.com để tìm hiểu các dòng sản phẩm hoặc tới showroom tại : 270B Lý Thường Kiệt, phường 6, quận Tân Bình, Tp.HCM để mua sắm lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất bạn nhé !

 

Tham khảo : vách ngăn mica cao cấp

Các tin khác